Tiêu nhĩ tán- bài thuốc điều trị bệnh viêm tai giữa hiệu quả.

Tiêu nhĩ tán- bài thuốc điều trị bệnh viêm tai giữa hiệu quả.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều bài thuốc được quảng bá rộng rãi với tác dụng điều trị bệnh viêm tai giữa.Tuy nhiên, không phải bài thuốc nào cũng được kiểm định nghiêm ngặt về độ an toàn cũng như chất lượng khiến nhiều người bệnh lo lắng khi đứng trước những lựa chọn.

Tổng kết thực tiễn quá trình điều trị cho thấy rằng việc điều trị triệt để bệnh viêm tai giữa có thể đảm bảo khỏi hầu hết các trường hợp nếu người bệnh dùng đúng thuốc và đúng cách. Dưới đây là bài thuốc đơn giản có thể tìm kiếm trong tự nhiên và dễ làm vô cùng an toàn và hiệu quả.

Tiêu nhĩ tán – bài thuốc chữa viêm tai giữa hiệu quả

Một bài thuốc được coi là tốt khi chúng chứa nhiều ưu điểm, chữa bệnh hiệu quả và triệt để, không gây biến chứng, không tác dụng phụ, bệnh không tái phát, sau khi điều trị bệnh nhân phục hồi nhanh và sinh hoạt bình thường. Dựa trên những tiêu chí đó, nhà thuốc Mai Thanh Đường đã kết hợp các vị thuốc tạo nên bài thuốc Tiêu nhĩ tán được bào chế từ các thảo dược quý hiếm đông tây kim cổ, đặc biệt phải kể đến Long Đởm Thảo.

Thuốc đông y trị viêm tai

Tiêu Nhĩ Tán điều trị hiệu quả viêm tai giữa

Bản thân Long Đởm Thảo đã tốt, khi cộng hưởng với những dược thảo khác cùng dược tính thì hiệu quả nhân lên nhiều lần giúp điều trị tận gốc bệnh viêm tai giữa.

Thành phần chính: Long đởm thảo, Hoàng kỳ, Hoàng bá, Thạch xương bồ, Sơn thù, Thuyền thoái, Kim ngân hoa, Cam thảo, Đương quy, Hoài sơn.

Công dụng: tiêu viêm, kháng khuẩn, tiêu sưng, phục hồi vết thương nhanh chóng.

Thuốc được bào chế thành dạng bột tán mịn. Trước khi sử dụng hãy vệ sinh tai sạch sẽ bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng rồi cuốn một tờ giấy sạch thành hình tẩu thuốc sao cho một đầu vừa với ống tai. Sau đó lấy một lượng thuốc nhỏ vào đầu còn lại rồi thổi vào tai. Mỗi ngày làm hai lần sáng và tối.

Một số điểm ưu việt của bài thuốc Tiêu nhĩ tán

– Bào chế từ toàn các thảo dược thiên nhiên lành tính nhưng tác dụng dược lý cao, được làm theo công thức gia truyền giúp chữa bệnh hiệu quả và an toàn, không kèm tác dụng phụ không mong muốn.

– Thuốc bệnh điều trị tại chỗ đi sâu vào vùng khu trú của bệnh không ảnh hưởng đến chức năng thính giác hay các bộ phận xung quanh.

– Thuốc được bào chế bằng dạng bột dễ sử dụng, dễ bảo quản

– Đơn giản và tiện dung, giá thành tầm trung hợp với nhiều đối tượng. Bệnh nhân sẽ không phải cân nhắc quá nhiều về những khoản chi phí khi điều trị, giá cả rất tương xứng với chất lượng.

– Có thể sử dụng cho cả trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú.

Bệnh viêm tai giữa

Bệnh viêm tai giữa

– Phương pháp xông thuốc độc đáo sáng tạo, khói thuốc và hơi nóng có thể đi sâu vào tất cả các hốc trong tai để:

+ Kích thích cơ chế tự đào thải dịch mủ nhầy viêm nhiễm ra ngoài (trong quá trình xông, các dịch mủ viêm nhiễm sẽ bị khô lại và bị đẩy ra ngoài tai ).

+ Khói thuốc có tính diệt trùng cao, tác dụng trong chống viêm nhiễm, làm lành niêm mạc tai, khôi phục chức năng thính giác cho người bệnh.

+ Giúp tai khô, tiêu sưng, tiêu viêm, không chảy dịch mủ, màng nhĩ liền, tai dần dần về trạng thái bình thường và bệnh khỏi hoàn toàn.

Lưu ý:

– Trong quá trình xông thuốc trẻ nhỏ thì ăn uống bình thường, người lớn thì cần hạn chế tối đa, tốt hơn hết là phải kiêng rượu bia, đồ lạnh, nước lạnh.

– Người bệnh cần kiên trì xông thuốc đều đặn mỗi ngày theo hướng dẫn, xuyên suốt cho đến hết liệu trình, tránh ngắt quãng để đạt hiệu quả cao, bệnh sẽ tiến triển dần và khỏi hoàn toàn.

Với bài thuốc Tiêu nhĩ tán, hàng ngàn bệnh nhân bị chứng viêm tai giữa đã được chữa khỏi. Một lần nữa khẳng định thêm chất lượng cũng như uy tín của nhà thuốc.

“Lưu Ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo việc chuẩn đoán và điều trị cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa”

Tiêu nhĩ tán- bài thuốc điều trị bệnh viêm tai giữa hiệu quả.
Đánh giá của bạn về bài viết