Nhà thuốc Mai Thanh Đường hưởng ứng ngày Quân đội nhân dân Việt Nam

Sự kiện nổi bật: Hưởng ứng lễ kỉ niệm 72 năm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016)

Nhân dịp kỉ niệm 72 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, nhà thuốc Mai Thanh Đường có chương trình tri ân đặc biệt đối với bệnh nhân công tác trong các cơ quan thuộc lực lượng vũ trang nhân dân.

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành đến tất cả quý vị khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Mai Thanh Đường có chương trình khuyễn mãi “miễn phí cước phí vận chuyển và cước phí thu hộ cho tất cả quý vị khách hàng, áp dụng với đơn thuốc gửi đi từ ngày 20/11/16-22/12/16”. Đặc biệt, với khách hàng là người làm trong ngành quân đội, là thương bệnh binh, bà mẹ Việt Nam anh hùng sẽ có chương trình tri ân đặc biệt.

huong-ung-le-ki-niem-72-nam-ngay-quan-doi-nhan-dan-viet-nam
Hưởng ứng lễ kỉ niệm 72 năm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016) – miễn phí cước vận chuyển COD

Chúng tôi đã lên kế hoạch từ những ngày đầu tháng 11 và liên hệ được với chính quyền địa phương, được sự cho phép của cấp ủy chính quyền địa phương, đoàn đã thăm hỏi và tặng những phần quà lưu niệm cho một số gia đình chính sách, bà mẹ Việt Nam anh hùng trong toàn huyện.

Hoạt động nổi bật nhất trong chuỗi hoạt động chào đón kỉ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam đó là chương trình “Hành trình về cội nguồn” các bác sĩ của nhà thuốc cả khu vực Hà Nội và Hà Trung sẽ tổ chức khám bệnh và thăm hỏi một số gia đình chính sách tại huyện Hà Trung- Thanh Hóa. Nơi đây 300 năm trước , ông tổ nghề dòng họ Mai Thanh đã khai sinh ra nghề bốc thuốc.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Lý Thị Dậu, cụ tuổi đã ngoài 90, được biết cụ có 3 con trai đi lính, 2 anh đã hy sinh thân mình trong kháng chiến thực dân, một anh may mắn sống sót nhưng thương tật. Cụ mắc chứng viêm phổi nặng, mùa lạnh hay bị tái phát ngày càng ho giữ dội khó thở. Cụ gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề sinh hoạt hàng ngày, chúng tôi đã kê cho cụ thang thuốc gia truyền nhiều dời của dòng họ, mong cụ chóng khỏi bệnh!”

Chương trình tư vấn sức khỏe, khám chữa bệnh và giảm chi phí điều trị do các y bác sỹ nhà thuốc Mai Thanh Đường tổ chức thực hiện diễn ra trong 3 ngày từ 22/11-24/11 nhận được không ít sự quan tâm tán thưởng của mọi người. Trong đợt công tác này, đoàn khám và điều trị cho 260 bệnh nhân thuộc các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Hứa Mạnh Hưởng cán bộ xã nói: “Đây là niềm vui và niềm vinh dự của chúng tôi khi nhận được sự quan tâm chia sẻ cũng như động viên của của các thầy thuốc. Thay mặt bà con, tôi xin gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe và thành đạt đến toàn bộ các thầy thuốc với những tình cảm thân thương nhất ”.

Đối với các thầy thuốc chúng tôi, đây là chuyến đi hết sức ý nghĩa và đáng nhớ với bài học sâu sắc về tình người. Đây là dịp để mỗi cán bộ, bác sĩ hướng về nguồn cội, ôn lại truyền thống đấu tranh gìn giữ đất nước của quân đội ta, cảm nhận sâu sắc hơn nữa tình cảm thương mến của bà con dành cho người lính Cụ Hồ. Đồng thời rèn luyện tính kỷ luật và tinh thần nhân ái.

Một lần nữa, nhân dịp kỉ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, xin kính chúc toàn thể các bà mẹ Việt Nam anh hùng, cựu chiến binh ưu tú, các gia đình thương, bệnh binh luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc các chiến sĩ luôn vững tay súng và vững lòng tin để bảo vệ vững chắc chủ quyền đất nước.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo việc chuẩn đoán và điều trị cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Sự kiện nổi bật: Hưởng ứng lễ kỉ niệm 72 năm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016)
Đánh giá của bạn về bài viết