Hướng dẫn mua thuốc

Hướng dẫn mua thuốc

   Hướng đến việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được phổ rộng hơn trên toàn quốc. Nhà thuốc đông y mai thanh đường triển khai việc tư vấn khám chữa bệnh từ xa cho các bệnh nhân không có điều kiện đến trực tiếp nhà thuốc qua điện thoại, email. Và bệnh nhân có thể lựa chọn mua thuốc theo một trong các hình thức sau:

I. GIAO THUỐC TẠI NHÀ.

  • Với những khách hàng ở nội thành Hà Nội, sẽ được giao thuốc miễn phí trong ngày (miễn phí cước vận chuyển). Khách hàng sẽ thanh toán tiền thuốc khi nhận được thuốc.
  • Đặt mua thuốc qua số điện thoại: (04)62.949.377 – 0971.274.807

II. NHẬN THUỐC QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN.

   Nhà thuốc đông y Mai Thanh Đường hiện có liên kết với dịch vụ chuyển phát nhanh bưu điện thực hiện chuyển phát thuốc trên toàn quốc. Quý khách sẽ được giao thuốc tại nhà, trước khi giao thuốc nhân viên chuyển phát sẽ điện trước cho quý khách hàng. Quý khách đặt mua thuốc qua số điện thoại: (04)62.949.377 – 0971.274.807

Chuyển khoản hoặc Thanh toán khi nhận được thuốc (COD).

– Với khách hàng chọn hình thức thanh toán khi nhận được thuốc (COD), khách hàng sẽ phải trả thêm một khoản phí thu hộ bằng 3% tổng giá trị đơn hàng. Nếu khách hàng thanh toán trước qua chuyển khoản cho Nhà Thuốc thì sẽ không mất khoản phí này.

– Với những đơn thuốc đủ liệu trình từ 01 tháng trở lên: quý khách sẽ được hỗ trợ toàn bộ cước vận chuyển (miễn phí cước vận chuyển) áp dụng từ 10/07/2014. Trường hợp, quý khách mua lẻ sẽ tự thanh toán tiền cước vận chuyển cho bên chuyển phát nhanh khi nhận được thuốc.

Thông tin thanh toán chuyển khoản.

   1: Ngân hàng ngoại thương Vietcombank

– Số tài khoản: 0451000216246

– Chi nhánh Thành Công – Hà Nội

Chủ Tài Khoản: Nguyễn Thị Hoa

   2: Ngân hàng công thương Viettinbank

– Số tài khoản: 100003759107

– Chi nhánh Nam Thăng Long – Hà Nội

Chủ Tài Khoản: Nguyễn Thị Hoa

   3: Ngân hàng Đầu Tư & Phát Triển

– Số tài khoản: 22010000614370

– Chi nhánh Thăng Long – Hà Nội

      Chủ Tài Khoản: Nguyễn Thị Hoa

Lưu ý:

Trong phần “Nội dung chuyển khoản”, Quý khách nhớ ghi “Họ tên, số điện thoại, chuyển tiền mua thuốc…”; Ví dụ: “Nguyễn Minh Phượng, 0912345678 chuyển tiền mua thuốc viêm họng”

Hướn dẫn chuyển khoản.

   1- Chuyển khoản online: Nếu các Anh/chị có thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng và đã đăng ký cả 2 dịch vụ internet-banking + sms-banking của ngân hàng, các Anh/chị có thể chuyển khoản ngay trên máy tính. Internet-banking (i-banking) là dịch vụ cho phép các chị quản lý tài khoản trực tuyến, sms-banking là dịch vụ truy vấn tài khoản từ điện thoại di động.

   2- Chuyển khoản tại máy ATM: cần có thẻ ATM. Hiện tại hầu hết chỉ cho chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng. Gần đây một số ngân hàng đã cho phép chuyển khoản liên ngân hàng qua hệ thống máy ATM.

  3- Chuyển khoản tại chi nhánh ngân hàng: không có tài khoản ngân hàng vẫn được. Các anh / chị nên chuyển cùng hệ thống (ví dụ đến chi nhánh Viettinbank để chuyển cho tài khoản Viettinbank , thường là phí thấp hoặc miễn phí.

III. GHI CHÚ.

   Thuốc được niêm phong kín đáo, an toàn gửi kèm theo là cách uống, kiêng khem, số bệnh án chi tiết. Nhà thuốc sẽ lưu cẩn thận bệnh án của quý vị trên sổ bệnh án và trên phần mềm quản lý bệnh nhân để bất cứ lúc nào bệnh nhân cần tra cứu hoặc lấy thêm thuốc chúng tôi sẽ đáp ứng ngay.Sau khi đặt thuốc thường là sau 24 đến 48 tiếng là thuốc đến tay người nhận nếu quá 5 ngày mà không nhận được thuốc xin vui lòng liên hệ lại để nhà thuốc kiểm tra hành trình vận chuyển thuốc.

Rất mong được sự đóng góp ủng hộ của mọi người để Nhà Thuốc phục vụ nhân dân ngày một tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn !