Giới thiệu nhà thuốc mai thanh đường

Giới thiệu nhà thuốc mai thanh đường

Kính gửi quý khách hàng!

Lời đầu tiên nhà thuốc đông y Mai Thanh Đường xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới tất cả khách hàng và các đối tác đã ủng hộ nhà thuốc chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Nhà thuốc Mai Thanh Đường là cơ sở y học cổ truyền của dòng họ Vũ Văn tại Xã Hoằng Hà, Huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa đã có lịch sử hơn 400 năm trong nghề thuốc, được truyền đời qua nhiều thế hệ. Tổ tiên của dòng họ Vũ là cụ Vũ Văn Quán – người đầu tiên của dòng họ theo nghề bốc thuốc chữa bệnh cứu người. Sau cụ, các thế hệ con cháu ai cũng theo nghề thuốc và đều trở thành những lương y nổi tiếng.

Với tâm niệm “Người thầy thuốc, coi trọng chữ tâm làm đầu, coi nỗi khổ của người bệnh như chính nổi khổ của mình. Trách nhiệm Đạo lương y phải luôn đặt nặng trên vai”, cùng với mong muốn đem đến sức khỏe cho mọi người, cũng như bảo tồn, giữ gìn và phát triển các bài thuốc gia truyền, chúng tôi luôn cố gắng: tư vấn, chuẩn bệnh và dùng thuốc chính xác; luôn thành thật với bệnh nhân và coi bệnh nhân như những người thân, giúp họ chữa trị bệnh càng nhanh càng tốt.

Hiện nay, nhà thuốc Mai Thanh Đường do Lương Y Vũ Văn Nhiệm, là truyền nhân đời thứ 8 của dòng họ kế thừa và phát triển truyền thống này. Những bài thuốc có thành phần thảo dược mang dược lý cao có khả năng đặc trị chữa các bệnh lý mãn tính như viêm xoang viêm mũi, viêm họng, viêm amidan, ho, bệnh đau dạ dày, bệnh mề đay,…

Những bài thuốc của chúng tôi đều được bào chế từ những dược thảo thiên nhiên nguyên chất và mộc dược gia truyền linh diệu đến từ nhiều vùng khác nhau trong cả nước, đảm bảo dược tính và chất lượng tiêu chuẩn. Sự kết hợp của các thành phần thảo dược tươi tự nhiên được được lựa chọn kĩ lưỡng và điều chế bằng phương pháp bí truyền đem lại giá trị chữa bệnh hiệu quả.

Với những cống hiến không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nhà thuốc đã được các cấp, ngành tặng nhiều danh hiệu cao quý. Tháng 6 năm 2014 nhà thuốc được Tổng Hội Y Học Việt Nam vinh danh: “Lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng”. Năm 2015, đã được Hội Đông y Việt Nam trao tặng danh hiệu “Nhà thuốc uy tín của nhân dân”. Đây chính là những minh chứng sống động, khẳng định những đóng góp quan trọng của nhà thuốc trong việc gìn giữ, phát huy các giá trị truyền thống cao đẹp của dân tộc.

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, trang web Nhà thuốc Mai Thanh Đường đã được xây dựng nhằm hỗ trợ nhu cầu tìm hiểu kỹ sản phẩm cũng như mua thuốc của những người bệnh ở xa không có thời gian và điều kiện đến nhà thuốc để khám chữa trực tiếp. Chúng tôi hy vọng sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng, cam kết hoàn tiền 100%  nếu không hiệu quả trong vòng 15 ngày. Nếu quý độc giả có bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến những bài thuốc Đông y Mai Thanh Đường hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí.

Nhà Thuốc Đông Y Mai Thanh Đường

web-icon   Website: https://nhathuocdongy.vn

mail-icon   Email: maithanhduong.dy@gmail.com

maps-icon   Địa chỉ: Xã Hoằng Hà, Huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

dt_icon   SĐT liên hệ:  (037)652.9679

Liên Hệ Tại Hà Nội

maps-icon   Địa chỉ: Số 4, Ngõ 395, Đường Cổ Nhuế, Hà Nội

dt_icon   SĐT liên hệ:  (04)62.949.377 – 0971.274.807

Kính chúc quý vị sức khỏe và thành công! Trân trọng!

nha-thuoc-mai-thanh-duong-3

nha-thuoc-mai-thanh-duong-7