Giao lưu với Lương y Nguyễn Bảo Hoa nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Gặp gỡ Lương y Nguyễn Bảo Hoa nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Bắt đầu từ ngày 27/2/1955, gắn liền với sự kiện Chủ tịch Hồ Chí Minh viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế với lời căn dặn “Lương y phải như từ mẫu”. Bộ y tế đã lấy ngày 27/02 hàng năm là ngày truyền thống của ngành hay còn được gọi Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2017, nhà thuốc Mai Thanh Đường xin gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ, nhân viên đang hoạt động trong ngành y lời chúc sức khỏe, lời tri ân và luôn luôn cống hiến vì nền y học nước nhà!

Trong dịp kỉ niệm này nhà thuốc đông y Mai Thanh Đường đã tổ chức sự kiện giao lưu và gặp gỡ giữa Lương y Nguyễn Bảo Hoa với Tạp chí y học dân tộc, dưới đây là nội dung cuộc trao đổi: 

Phóng viên: Xin chào Lương y Nguyễn Bảo Hoa, rất cảm ơn Lương y đã tham gia cuộc trò chuyện của chúng tôi. Thưa Lương y Nguyễn Bảo Hoa, chị có thể cho chúng tôi biết những hoạt động của nhà thuốc Mai Thanh Đường nhân dịp kỷ niệm 62 năm Thầy thuốc Việt Nam vừa qua?

Lương y Nguyễn Bảo Hoa: Tôi rất vui được có mặt trong buổi gặp gỡ và giao lưu ngày hôm nay, để kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 – 27/2/2017, với kinh nghiệm và tâm huyết các y, bác sỹ của nhà thuốc Mai Thanh Đường đã tổ chức thăm khám, tư vấn điều trị bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho những trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Với tâm niệm “sức khoẻ là vàng”, “Lương y như từ mẫu” luôn chữa bệnh bằng cái tâm, đội ngũ thầy thuốc của chúng tôi đã chuẩn bị tất cả những điều kiện tốt nhất để tiếp đón những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong 5 ngày 25/2/2017 – 29/2/2017. Nhà thuốc đã tiếp nhận 150 trường hợp bệnh nhân đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước với những tình trạng bệnh như viêm loét dạ dày, mề đay mẩn ngứa, viêm phế quản, hen phế quản, đại tràng, …

Nhà thuốc Mai Thanh Đường cung cấp những bài thuốc gia truyền của dòng họ Mai ở Hà Trung – Thanh Hóa đã có truyền thống bốc thuốc chữa bệnh cứu người Nhiều đời nay. Những bài thuốc của chúng tôi đều được bào chế từ dược thảo thiên nhiên nguyên chất và mộc dược gia truyền linh diệu đến từ nhiều vùng khác nhau trong cả nước, đảm bảo dược tính và chất lượng tiêu chuẩn có khả năng đặc trị chữa các bệnh lý mãn tính như viêm xoang viêm mũi, viêm họng, viêm amidan, ho, bệnh đau dạ dày, bệnh mề đay, đại tràng… Đồng cảm với nỗi đau đớn mà bệnh nhân đang phải chịu đựng, chúng tôi đã tiến hành thăm khám và cấp phát những bài thuốc gia truyền của Mai Thanh Đường miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời cũng gửi những phần quà động viên tinh thần tới họ mong họ sớm lấy lại sức khoẻ thật tốt để tiếp tục lao động và cống hiến cho đất nước.

Phóng viên: Rất cảm ơn tấm lòng của các y, bác sỹ của nhà thuốc Mai Thanh Đường tới những người bệnh còn nhiều điều kiện khó khăn trong cuộc sống. Chúng tôi cũng cảm thấy rất cảm động trước tình cảm tốt đẹp, cái tâm thầy thuốc dành bệnh nhân của đội ngũ bác sỹ của Mai Thanh Đường. Vậy xin Lương y Nguyễn Bảo Hoa có thể cho biết thêm về những dự định tiếp theo trong năm 2017 của nhà thuốc là gì?

Trong năm 2017, nhà thuốc Mai Thanh Đường chúng tôi sẽ:

– Tiếp tục đẩy mạnh những hoạt động thiện nguyện, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo, những người có công với đất nước, bệnh nhân mắc bệnh nan y, tài trợ cho quỹ từ thiện, nạn nhân chất độc màu da cam, …

– Không ngừng nghiên cứu và phát triển những bài thuốc, phương thuốc mới đặc trị bệnh nhanh và hiệu quả hơn

– Đội ngũ y, bác sỹ tiếp tục học hỏi và nâng cao trình độ nghề nghiệp, trình độ chuyên môn, trau dồi thêm kinh nghiệm khám chữa bệnh

– Tiếp tục đóng góp và cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ cộng đồng

– Mở rộng hoạt động khám chữa bệnh để tạo điều kiện cho những bệnh nhân ở xa có điều kiện đến khám trực tiếp

Phóng viên: vậy nhà thuốc Mai Thanh Đường có chương trình hỗ trợ gì cho bệnh nhân trong dịp này không?

Kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, nhà thuốc Mai Thanh Đường áp dụng ưu đãi “Miễn Phí 100% Cước Vận Chuẩn COD Trên Toàn Quốc” từ ngày 27/02/2017 đến ngày 31/03/2017. 

Ngoài ra để được giải đáp những thắc mắc và tư vấn khám bệnh miễn phí 24/2, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại: (04)62.949.377 – 0971.274.807

Địa chỉ nhà thuốc Đông Y Mai Thanh Đường:

Cơ sở 1: Số 4 – Ngõ 395 – Đường Cổ Nhuế – Hà Nội

Cơ sở 2: Đ7 – Hà Ngọc – Hà Trung – Thanh Hóa

Theo: tapchiyhocdantoc.com

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo việc chuẩn đoán và điều trị cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Gặp gỡ Lương y Nguyễn Bảo Hoa nhân kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Đánh giá của bạn về bài viết
Ý kiến bạn đọc (0)