Cảm nhận của anh Lưu Văn Trường sau khi chữa bệnh mề đay mẩn ngứa thành công

Cảm nhận của anh Lưu Văn Trường sau khi chữa bệnh mề đay mẩn ngứa thành công

Ông cha ta có câu “Thứ nhất mẩn ngứa, thứ nhì đau răng”, quả không sai nếu nói ngứa ngáy khiến người ta khó chịu nhất. Ngứa ngáy, mẩn ngứa, nổi mẩn đỏ…là những triệu chứng điển hình mà căn bệnh mề đay gây nên cho người bệnh.

Bệnh mề đay là căn bệnh điển hình ở nước ta, bệnh có thể mắc trên tất cả các đối tượng từ người già, người trung nên đến trẻ nhỏ, theo hống kê hàng năm có khoảng 30% dân số mắc căn bệnh này, trong có cả những bệnh nhân mắc bệnh mề đay cấp và mãn tính. Bệnh mề đay mãn tính rất khó chữa, thường xuyên nổi nếu không được điều trị sớm và đặc biệt rất khó để xác định nguyên nhân của căn bệnh này.

Bênh mề đay là bệnh ngoài da không mấy nguy hiểm, tuy nhiên đây chỉ là đối với những trường hợp nhẹ. Có rất nhiều trương hợp bệnh nhân mề đay mãn tính ở thể nặng, không điều trị kịp thời có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng như: nhiễm trùng da, máu, sốc phản vệ, co giật…

Anh Lưu Văn Trường một bệnh nhân mắc bệnh mề đay mãn tính, trước khi điều trị tại nhà thuốc a thường xuyên bị nổi mề đay đặc biệt khi thời tiết thay đổi, hay khi ăn những món ăn dễ gây dị ưng như hải sản… trên da a xuất hiện những nốt nhỏ màu đỏ rất ngứa ngày, ban đầu cũng do chủ quan và điều trị bằng thuốc tây không khỏi nên bệnh chuyển sang thể mãn tính, thường xuyên nổi nhiều hơn….

Dưới đây là chia sẻ của anh Lưu Văn Trường về căn bệnh mề đay mẩn ngứa và quá trính kiên trì điều trị của anh:

“Lưu Ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo việc chuẩn đoán và điều trị cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa”

Cảm nhận của anh Lưu Văn Trường sau khi chữa bệnh mề đay mẩn ngứa thành công
Đánh giá của bạn về bài viết