Thư Chúc Mừng Năm Mới Của Nhà Thuốc Mai Thanh Đường

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Kính gửi quý khách hàng!

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017, nhà thuốc đông y Mai Thanh Đường trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Với mục tiêu trở thành nhà thuốc đông y vì nhân dân hàng đầu và phát triển ngành đông y Việt Nam, đồng thời với tôn chỉ lấy sức khỏe người bệnh là trọng tâm, trong năm qua nhà thuốc Mai Thanh Đường đã không ngừng nâng cao năng lực khám chữa bệnh, cũng như không ngừng nghiên cứu, phát triển những bài thuốc mới để bốc thuốc chữa bệnh trong nhân dân. Bằng tất cả trái tim và niềm vinh dự , chúng tôi luôn mong muốn và cam kết chữa bệnh bằng chữ “Tâm” giúp quý khác hàng có một sức khỏe tốt nhất!

Nhà thuốc đông y Mai Thanh Đường coi sức khỏe bệnh nhân là nguồn động lực, niềm vui của bệnh nhân là nguồn động viên. Chính vì vậy trong năm vừa qua dù có rất nhiều thành công đáng khích lệ, thì với chúng tôi niềm vui lớn nhất, món quà lớn nhất là sự hài long và niềm tìn của bệnh nhân dành cho nhà thuốc. Trong năm qua nhà thuốc đã bốc thuốc chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân trên toàn quốc, ngoài ra còn tổ chức rất nhiều hoạt động thiện nguyện nhằm chữa bệnh miễn phí cho những người có công và người có hoàn cảnh khó khan…. Bằng tất cả niềm hạnh phúc, chúng tôi: “Nhà thuốc Mai Thanh Đường” xin được gửi tới quý khách hàng lời tri ân trân thành nhất về những điều này.

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017 một lần nữa nhà thuốc đông y Mai Thanh Đường xin kính chúc quý khách hang và gia đình một năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

Thay mặt nhà thuốc Mai Thanh Đường

L.Y: Nguyễn Bảo Hoa

Ý kiến bạn đọc (0)

DMCA.com Protection Status Powered by WordPress.