Bài Thuốc Gia Truyền Đặc Trị Bệnh Viêm Phế Quản Mãn Tính

Trong y học cổ truyền chứng bệnh viêm phế quản thuộc phạm trù “đàm ẩm – khái thấu”. Bệnh thường phát sinh cả 4 mùa trong năm nhưng thường gặp nhất khi thời tiết có nhiều biến đổi. Lâm sàng bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng, tuy nhiên nếu không được chữa trị kịp thời bệnh có thể gây ra những biến chứng đặc biệt nguy hiểm.

Viêm phế quản là một bệnh rất phổ biến ở đường hô hấp. Khi mắc bệnh này màng phế quản bị kích thích nở ra và phát triển dày hơn, gây hẹp hoặc tắc đường hô hấp nhỏ trong phổi. Bệnh thường gây ho có đờm và hiện tượng khó thở cho người bệnh.

Hình ảnh viêm phế quản
Hình ảnh viêm phế quản

Viêm phế quản được chia làm 2 thể chính đó là viêm phế quản cấp tính và viêm phế quản mãn tính. Đối với viêm phế quản cấp tính thời gian phát bệnh kéo dài từ 1 đến 3 tuần. Các triệu chứng khi mắc viêm phế quản cấp tính là trong thời gian đầu mắc bệnh thường là ho khan, sau chuyển sang ho có đờm. Một số trường hợp viêm phế quản cấp tính có biểu hiện sốt cao, đôi khi có hiện tượng ho ra máu.

Những trường hợp viêm phế quản cấp không được điều trị dứt điểm thì dẫn đến viêm phế quản mãn tính. Tình trạng này thường kéo dài ít nhất 3 tháng trong một năm và thường diễn ra trong 2 năm liên tiếp. Những người bị bệnh hen suyễn cũng có thể có viêm phế quản hen, viêm niêm mạc các ống phế quản.

Nguyên Nhân Viêm Phế Quản.

Nguyên nhân chính gây bệnh viêm phế quản ở giai đoạn đầu là do virut, thường hay gặp ở trẻ sau khi bị cảm lạnh, viêm hô hấp trên, ho sổ mũi, viêm xoang hoặc bị cúm. Nếu như không được điều dứt điểm hoặc sức đề kháng yếu thì có thể virut sẽ lây lan tới cuống phổi (bộ phận nối họng và hai lá phổi với nhau), khiến khí quản sưng phồng, tấy đỏ, trong phổi tiết ra dịch nhầy, gây kích ứng làm trẻ bị ho nhiều và thở khó khăn vì đường thở bị viêm và tiết dịch.

Click Xem Thêm Click Xem Thêm

Theo y học Tây Y

Viêm phế quản do virut: Nguyên nhân viêm phế quản do virut chiếm từ 50% đến 90% các nguyên nhân gây bệnh viêm phế quản. Các virut thường gặp nhất gây nên bệnh viêm phế quản là vi rút cúm, vi rút cúm gia cầm (H5N1), virus đại thực bào đường hô hấp (respiratory syncticial virus), adenovirus, enterovirus (coxsackie và echovirus) và một số chủng herpes virus (cytomegalovirus, varicellae), …vv

Viêm phế quản do vi khuẩn: Vi khuẩn cũng được cho là một nguyên nhân gây bệnh viêm phế quản. Tuy nhiên theo một thống kê cho thấy viêm phế quản do vi khuẩn gây nên thường ít gặp hơn so với viêm phế quản do virut gây ra.

Viêm phế quản do hít phải khí độc: Ngoài 2 nguyên nhân chủ yếu như trên thì nguyên nhân tiếp theo là viêm phế quản do hít phải khí độc như khí SO2, khí clo, amoniac, dung môi công nghiệp,.. Ngoài ra những người nghiện thuốc lá trong thời gian dài cũng dễ mắc bệnh viêm phế quản.

Theo quan điểm Đông Y

Đông y coi viêm phế quản thuộc thể “háo suyễn” và cho rằng chúng phát sinh do 3 nguyên nhân: tỳ, phế, thận hư nhược; ngoại cảm lục dâm và nội thương ẩm thực.

Do tỳ, phế, thận hư nhược

Theo thuyết âm dương ngũ hành, tỳ thuộc hành thổ, phế thuộc hành kim. Thổ sinh kim. Thận thuộc hành thủy và kim lại sinh thủy. Ba bộ phận này liên quan mật thiết và chặt chẽ với nhau. Chính vì vậy, khi một thể phận suy nhược sẽ kéo theo hai thể phận còn lại suy yếu. Khi gặp những yếu tố bất lợi của môi trường, khí đạo sẽ bị viêm từ đó sức đề kháng của cơ thể giảm xuống.

Do ngoại cảm lục dâm

Chủ yếu do cảm phải tà khí của lục dâm như ngoại cảm phong hàn, phong nhiệt. Những yếu tố này làm cho phế khí bị ngưng trệ, mất tuyên thông, chức năng giáng khí của phế bị rối loạn dẫn đến ho, khạc đờm nhiều. Ngoài ra, một số trường hợp vào mùa thu táo tà từ bên ngoài xâm phạm vào phế, làm tổn thương tân dịch của phế dẫn đến ngứa họng, ho khan.

Do nội thương ẩm thực

Nguyên nhân do yếu tố bên trong xuất phát từ tình chí thất điều, căng thẳng, uất ức về tư tưởng, tình cảm. Lo nghĩ nhiều gây thương tỳ, tức giận thương can, can khí uất kết phạm vị gây đau và can khí uất hóa hỏa làm tổn thương âm vị cũng sinh đau. Hay việc ăn uống không điều độ, hợp lí gây chứng thực tích hoặc trùng tích sinh nhiệt gây đau.

Các Dạng Viêm Phế Quản

Bệnh viêm phế quản không chỉ là vấn đề ở đường kinh phế, mà nó là bệnh của toàn thân Nhưng biểu hiện tập trung ở đường hô hấp, đặc trưng bởi sự co thắt âm phế và sự tăng tiết chất dịch. Tùy vào căn nguyên và thể bệnh, viêm phế quản được chia làm hai dạng cấp tính và mãn tính. Mỗi dạng bệnh lại chia thành nhiều cấp độ và biểu hiện khác nhau:

Click Xem Thêm Click Xem Thêm

Viêm phế quản cấp tính

Thể phong hàn

Thể này thường gặp nhất ở giai đoạn đầu của viêm phế quản cấp với triệu chứng lâm sàng tại chỗ là: phát ho, dễ khạc, đờm trong loãng, sắc trắng, kèm theo tắc mũi, chảy nước mũi trong. Toàn thân: sốt, sợ lạnh, mỏi người, đau đầu, khản tiếng, rêu lưỡi trắng mỏng, mạch phù.

Thể phong nhiệt:

Với triệu chứng lâm sàng là tiếng ho nặng, xuất hiện đờm đặc hay vàng, khô miệng, họng đau, nước mũi vàng đục. Toàn thân: đau mỏi, sốt cao, ra mồ hôi, rêu lưỡi vàng, nhức đầu, sợ gió, mạch phù sác.

Ở thể khí táo:

Với triệu chứng là ho khan kèm ít đờm, đôi khi ho có tia máu, họng, mũi, lưỡi khô. Thể trạng toàn thân phát sốt, đau đầu họng lưỡi đỏ, mạch hoạt sác.

Viêm phế quản mãn tính

Viêm phế quản mãn tính được phân thành 2 thể lâm sàng là thể đàm thấp và thể hàn ẩm (thủy ẩm)

Thể đàm thấp: Với những triệu chứng cục bộ: ho, khạc đờm nhiều, đờm trắng, dính thành cục. Toàn thân: ngực bụng có cảm giác tức đầy, sức ăn kém, tinh thần mỏi mệt, rêu lưỡi nhờn trắng, mạch nhu hoạt.

Thể hàn ẩm (thủy ẩm): Với triệu chứng ho kéo dài, hay tái phát, kèm khó thở, và khi trời lạnh hoặc vận động thì ho tăng lên, khạc nhiều đờm loãng trắng.

Biến Chứng Viêm Phế Quản

Khoảng 5% số người bị viêm phế quản có thể phát triển phát triển tình trạng nhiễm trùng thứ phát ở phổi, từ đó dẫn đến bệnh viêm phổi. Viêm phổi là bệnh rất nguy hiểm, nhất là đối với người cao tuổi và trẻ nhỏ. Nếu như không điều trị viêm phổi đúng cách và kịp thời thì viêm phổi có thể dẫn đến tình trạng tràn khí màng phổi, suy hô hấp, áp xe phổi,…thậm chí nguy hiểm nhất là tử vong. Bên cạnh đó, nếu để viêm phế quản tái phát lại nhiều lần có thể làm cho phế quản nhạy cảm hơn với các tác nhân kích thích như khói thuốc, khói bụi, không khí lạnh, không khí ô nhiễm, … dẫn tới viêm phế quản mãn tính, hen phế quản hay các rối loạn ở phổi.

Hình ảnh viêm phổi
Hình ảnh viêm phổi

Các Phương Pháp Điều Trị Viêm Phế Quản Hiện Nay

Hầu hết trường hợp mắc viêm phế quản cấp tính do nhiễm siêu vi thì các triệu chứng thường nhẹ nhàng và tự giới hạn, phương pháp điều trị chủ yếu là để giảm triệu chứng bệnh. Người bệnh cần được uống nhiều nước, nghỉ ngơi, súc miệng bằng nước muối hạt, uống thuốc giảm đau hạ sốt khi bị sốt, người đau nhức, nếu ho quá nhiều có thể dùng thuốc giảm ho. Đối với các trường hợp mắc bệnh mãn tính lâu năm, thì hiện nay có các phương pháp chữa trị sau đây:

Điều trị viêm phế quản bằng thuốc tân dược

Thông thường kháng sinh không thể chữa khỏi viêm phế quản mãn tính, nhưng kháng sinh sẽ được dùng trong trường hợp có nhiễm khuẩn phổi, nếu có biểu hiện như : ho có đờm mủ kéo dài, mủ vàng hoặc xanh;bị sốt, thở ngắn, khó thở… Bên cạnh đó, bạn có thể dùng một số loại thuốc dưới đây để điều trị bệnh.

Ưu Điểm: Thuốc dễ mua, dễ thực hiện, tác dụng của thuốc làm giảm nhanh các triệu chứng của bệnh.

Hạn Chế: Việc lạm dụng chữa trị bằng thuốc kháng sinh liều cao khiến bệnh nhân dễ gặp một số tác dụng phụ có hại như: đau dạ dày, tăng men gan… và đặc biệt là bệnh dễ dàng tái phát và tình trạng nhờn thuốc.

Thuốc dân gian chữa trị bệnh viêm phế quản

Dân gian ta từ xưa đã lưu truyền nhiều bài thuốc trị viêm phế quản từ các thành phần tự nhiên khá hiệu quả và an toàn như: Dùng gừng tươi, mật ong và rễ cây chè…

Ưu Điểm: Dễ tìm, dễ thực hiện, chi phí điều trị thấp, an toàn không tác dụng phụ.

Hạn Chế: Liệu pháp chữa trị này chỉ mang tính chất hỗ trợ, phù hợp với những đối tượng bệnh nhân mắc bệnh nhẹ, mới bị và cơ thể có sức đề kháng tốt bệnh mới có thể thuyên giảm.

Điều trị viêm phế quản bằng thuốc đông y

Đông Y quan niệm điều trị viêm phế quản hướng vào căn nguyên gây bệnh dựa trên nguyên lí: khí mạnh thì tà khí phải lui, điều trị chứng viêm kết hợp với điều trị toàn thân để cân bằng hóa khí trong cơ thể, hướng vào phục hồi các tạng tỳ phế khác thì bệnh mới khỏi được. Do vậy, phương pháp chữa trị viêm phế quản mãn tính bằng thuốc đông y thường mang đến hiệu quả điều trị triệt để hơn so với 2 phương pháp kể trên.

Xuất phát từ chính tâm niệm “Sức khỏe con người là vô giá” và mong muốn mang đến cho người bệnh một phương pháp điều trị bệnh viêm phế quản tận gốc. Bác Sĩ-TS: Nguyễn Bảo Hoa và các thầy thuốc tại nhà thuốc Đông Y Mai Thanh Đường, đã dành nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu các thảo dược quý từ thiên nhiên có tác dụng chữa trị bệnh viêm phế quản như: tiền hồ, bạch linh, kim ngân hoa, bạc hà… kết hợp các vị thuốc với nhau từ đó bào chế thành công bài thuốc “THANH PHẾ CHỈ KHÁI TÁN”

Bài thuốc “thanh phế chỉ khái tán”

Bài thuốc “THANH PHẾ CHỈ KHÁI TÁN” đặc trị bệnh viêm phế quản của nhà thuốc Đông Y Mai Thanh Đường là tập hợp của nhiều bài thuốc cổ, phương thuốc quý đã được nhiều thế hệ thầy thuốc trong nhà thuốc nghiên cứu, vận dụng nhuần nhuyễn, sáng tạo để ứng dụng điều trị triệt để bệnh viêm phế quản cho hàng ngàn bệnh nhân ở khắp mọi miền đất nước.

Bài thuốc "Thanh Phế Chỉ Khái Tán"
Bài thuốc “Thanh Phế Chỉ Khái Tán”

Năm 2013 Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Bắc Trung Bộ đã tiến hành điều trị thử nghiệm trên 365 người bệnh, kết quả cho thấy:

– Có 318 bệnh nhân khỏi bệnh sau từ 1 đến 2 tháng điều trị liên tục bằng thuốc “Thanh Phế Chỉ Khái Tán” theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Có 45 bệnh nhân khỏi hẳn các triệu chứng ho, tức ngực, khó thở.

– 2 bệnh nhận chỉ giảm các triệu chứng ho

Kết quả nghiên cứu trên đã cho thấy hiệu quả điều trị bệnh của bài thuốc Tiêu Phong Chẩn là rất ưu biệt. Sau đây là một số thông tin về bài thuốc để bạn đọc tiện tham khảo.

Phương thuốc bao gồm 3 bài thuốc dùng kết hợp

Chỉ khái hoàn viên (dạng viên uống)

Chỉ khái hoàn viên (dạng viên uống)

Thành phần: Bán hạ, Mạch môn, Cát cánh, Tiền hồ, Sa sâm, Trần bì, Bạch linh, Bạch Quả…

Công dụng: Bổ phế, chỉ khái, tiêu đờm.

Chủ trị: Ho gió, ho khan, ho lâu ngày, đờm đặc, viêm thanh quản, viêm họng, viêm hen phế quản, khan tiếng, mất tiếng

Kha tử (dạng viên ngậm)

Kha tử (dạng viên ngậm)

Thành phần: Kha tử, Cam thảo, Cát Cánh, Huyền sâm, Mạch môn…

Công dụng: Tiêu đờm, giảm ho.

Chủ trị: Viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm thanh quản, đau rát họng…

Cao bổ phế (dạng viên cao)

Cao bổ phế (dạng viên cao)

Thành phần: Bách bộ, Mạch môn, Bạch linh, Ma hoàng, Bạc hà, Tì bà diệp, Cam thảo…

Công dụng: Là kháng sinh đông y, giúp giải độc, mát gan, thanh nhiệt, bổ huyết tiêu viêm, bổ phổi tiêu đờm, chống viêm nhiễm…

Đối với những trường hợp bệnh mãn tính lâu năm, thì cần thiết phải sử dụng thêm thuốc sắc uống. Tùy thuộc vào thể trạng và tình trạng bệnh cụ thể mà bác sĩ sẻ kê đơn thuốc riêng cho từng trường hợp.

Ưu điểm của bài thuốc “Thanh Phế Chỉ Khái Tán”

100% các thành phần trong bài thuốc đều là những thảo dược thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn không gây tác dụng phụ.

Hiệu quả điều trị cao, triệt để đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn trong cả nước.

Thuốc được bào chế ở dạng viên cao tiện sử dụng phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân, đặc biệt là trẻ nhỏ và phụ nữ có thai.

Thời gian điều trị ngắn, chi phí điều trị thấp phù hợp với thu nhập của đa số người dân.

Tác dụng của một số vị thuốc trong bài thuốc

Dưới đây là công dụng của một số thảo dược có trong bài thuốc “Thanh Phế Chỉ Khái Tán”:
Click Xem Thêm Click Xem Thêm

Mạch môn

Mạch môn:

Dược thảo mạch môn có vị ngọt, hơi đắng, tính hàn. Có tác dụng với các kinh tâm, phế vị giúp thanh tâm, nhuận phế, dưỡng vị sinh tân, hóa đờm, chỉ ho, dùng chữa hư lao, ho, thổ huyết, ho ra máu, miệng không khát, bệnh nhiệt tân dich khô. Tác dụng chính chữa ho, viêm phế quản mạn tính, ho do thay đổi thời tiết, thanh nhiệt giải độc, trị táo bón…

Cát cánh

Cát cánh:

Cát cánh vị đắng cay, tính bình qui kinh phế được sử dụng làm chất kháng viêm để điều trị các chứng ho, viêm phế quản, viêm họng, trừ đờm và chống cảm lạnh. Tác dụng chính của cát cánh giúp tuyên phế khử đàm lợi yết, bài nùng, khai thông phế khí, đặc trị các chứng ho nhiều đàm, họng đau khàn, ngực đau phế ung, viêm họng sưng đau, chứng lî, tiểu tiện lung bế.

Bạc hà

Bạc hà:

Bạc hà là dược thảo có vị cay, tính mát, phát huy tác dụng làm dịu họng, lợi tiêu hoá tiêu sưng. Tinh dầu có trong bạc hà có tác dụng sát trùng, kích thích sự tiết dịch tiêu hoá, đặc biệt là mật, chống sự co thắt của các cơ quan tiêu hoá và ngực. Tác dụng chính của bạc hà chữa: cảm cúm, nhức đầu, sổ mũi, sốt, đau họng, viêm hầu họng.

Huyền sâm

Huyền sâm:

Dược thảo huyền sâm có vị đắng, tính hàn, qui kinh phế. Thành phần hóa học có trong huyền sâm có tác dụng tả hỏa giải độc, dưỡng âm sinh tân, tán kết, chỉ khát, lợi yết hầu, nhuận táo. Chữa trị các chứng bệnh viêm họng, viêm amidan cấp và mạn, viêm phế quản cấp và mạn, lao phổi, trị các chứng viêm hạch cổ, lao hạch…

Kha tử

Kha tử:

Kha tử có vị chát, hơi chua, tính mát; có nhiều tác dụng trừ ho, sát trùng có tính gây trung tiện, chống co thắt. Vỏ cây kha tử có tác dụng lợi phế và cường tim. Ngoài ra, chúng còn được coi là một vị thuốc chuyên dùng chữa viêm phế quản, chữa ho, mất tiếng, di tinh, xích bách đới.

Vì sức khỏe là vô giá, Nhà Thuốc Đông Y Mai Thanh Đường luôn đặt chữ tín và niềm tin của người bệnh lên hàng đầu. Chúng tôi xin cam kết:
– Hoàn tiền 100%, nếu đã sử dụng 2 liệu trình điều trị mà bệnh không thuyên giảm.
– 100% các vị thuốc đều là thảo dược từ thiên nhiên, tuyệt đối an toàn.
– Miễn phí hoàn toàn cước vận chuyển COD đối với các bệnh nhân ở xa.
Chắc chắn đây sẽ là thông tin tuyệt vời đối với những ai đang mắc bệnh ho viêm phế quản. Hãy liên hệ ngay với Nhà Thuốc để được tư vấn điều trị !

Ý kiến bạn đọc (167)

 • Bùi thị vân

  thanh phế chỉ khái tán là thuốc chữa viêm phế quản à? thuốc này uống như thế nào vậy và có phải kiêng gì không?

  • mình cũng đang dùng thuốc này chữa viêm phế quản, nhà thuốc cũng có hướng dẫn mình về chế độ ăn uống. bạn có thể gọi hỏi sđt trên để nhờ tư vấn xem

 • Ngọc Nữ 1982
  Ngọc Nữ 1982

  tôi bị ho dai dẳng lâu ngày, vừa viêm họng vừa viêm phế quản. tôi chữa khắp nơi, mãi không khỏi, tôi đã đến nhà thuốc đông y mai thanh đường và được các thầy thuốc ở đây tư vấn và dùng thuốc. t rất cảm ơn các thầy thuốc đã giúp t khỏi căn bệnh đáng ghét này.

  • nhà thuốc này có 2 cơ sở hay sao ý, mình tìm trên mạng thì thấy thông tin mà cũng không rõ có đúng địa chỉ ngọc nữ 1982 chữa không số 4 ngõ 395 đường cổ nhuế, hà nội sđt 0971.274.807 và đội 7 hà ngọc hà trung thanh hoá sđt 0904.575.311

 • tôi bị bệnh viêm phế quản 4 năm nay và thường xuyên ho và khó thở tức ngực, tôi đã đi chữa nhiều nơi, uống nhiều kháng sinh mà không khỏi, không biết bệnh của tôi có được dùng bài thuốc này không?

 • Mẹ Bống - SF

  Em đang cho bé nhà em điều trị bệnh viêm phế quản bằng thuốc của nhà thuốc Mai Thanh này cũg mới được hơn chục hôm thôi. Cũng thấy bé giảm dấu hiệu viêm phế quản

  • Yêu trẻ con
   Yêu trẻ con

   mẹ bống – SF: be nha ch dieu tri tnao roi chi co khoi han dc k…con em cung bi hen phe quan neu dc chi cho e sdt voi

 • chi phí điều trị thế nào đấy ạ??? nhà thuốc có dịch vụ vận chuyển không? e ở mạo khê – quảng ninh

 • mẹ chích bông

  Bé nhà em bị viêm phế quản mãn tính , thường xuyên phải uống thuốc tây có mẹ nào có cáh chữa gì hay cho khỏi hẳn bệnh này không ạ ?

  • Me Cá Bống

   Thảo nguyên ơi thuốc này dễ uống mà. Bé nhà mình 8 tuổi cũng đang dùng thuốc này để chữa bệnh viêm phế quản. Dùng đc hơn tháng, mình cũng thấy các dấu hiệu bệnh ở con giảm đáng kể.

 • Thùy Dương - Lạc Long Quân

  Có ai đã dùng bài thuốc thanh phế chỉ khái tán chưa? chia sẻ cho em với,

 • Thùy Nguyễn
  Thùy Nguyễn

  phụ nữ có thai dùng thuốc này có được không? e đang mang thai tháng thứ 4

 • Nam Giang - BG

  Thuốc nam này không biết có khó uống không nhỉ? Mà nhà t ở tận bắc giang không biết có phải đến tận nhà thuốc khám không? Và nếu muốn mua thuốc thì ở đây có nhận chuyển khoản và gửi thuốc không nhi

  • Bồ Công Anh

   thuốc này cũng dễ uống, nhà mình cũng xa nhà thuốc,mình tận sơn la . mọi lần toàn chuyển khoản rồi nhà thuốc gửi thuốc cho, có hôm thì nhận thuốc mới gửi tiền thuốc.

 • bài thuốc này dùng cho trẻ dưới 1 tuổi được không bác sĩ??

 • cô giáo trẻ

  ngày nào tôi cũng đi dạy cả ngày, tuy không phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều nhưng bụi phấn khiến tôi thường xuyên bị ho, hen. gần đây tôi đi khám thì bệnh viện chuẩn đoán tôi vị viêm phế quản cấp nhưng vì đang dở luyện thi cho các em nên tôi không thể nhập viện được. có người đồng nghiệp bảo có nhà thuốc gì ở cổ nhuể chữa bệnh này khá hiệu quả, ai uống thuốc rồi cho tôi xin ý kiến đi, trước giờ tôi toàn dùng thuốc tây thôi chứ chưa uống thuốc nam lần nào nên cũng chưa tin tưởng lắm.

  • Nhà Thuốc Đông Y
   Nhà Thuốc Đông Y

   Bạn Minh Minh, Thuốc điều trị cho tất cả các trường hợp viêm họng cấp và mãn tính nhé.

 • em là Con gái

  Nhà thuốc ở đâu vậy ạ, em muốn đến mua thuốc thanh phế chỉ khái tán cho mẹ em, mẹ e bị say xe không đi xa đươc. Nhà thuốc cho em hỏi mẹ em bị cao huyết áp có dùng được không và có phải kiêng gì không?

 • đang cho con bú dùng thuốc này có ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé không bác sĩ?

 • mới hôm qua mua thuốc ở đây. thấy cũng đông người đến khám và nhận thuốc. kbiet hiệu quả thuốc ra sao nữa

 • Kichi 8x

  Em cũng đang đặt thuốc ở nhà thuốc họ Mai này cho ba em uống ,ba em bị benh viem phe quản man tinh lau năm rùi, có cô chu nào uống đã uông thuốc cua bác ay rồi không ạ

 • Cháu tôi được 20 tháng, thường xuyên bị ho, khó thở, khám ở bệnh viện bác sĩ kết luận cháu bị viêm phế quản. Cháu đã uống thuốc tây, thậm chí cả tiêm nhưng không khỏi. Tôi muốn hỏi liệu cháu nhỏ vậy có dùng thuốc nam điều trị được không? Nếu được thì dung trong bao lâu sẽ khỏi

 • Ngọc Linh - Nam ĐỊnh

  mình 28 tuổi, bị viêm phế quản co thắt, nhưng mình đang mang thai được 3 tháng thì liệu uống thuốc đông y có tác dụng phụ gì ảnh hưởng thai nhi không cả nhà ơi?

 • Hồng Ngọc zizi
  Hồng Ngọc zizi

  Cả nhà ơi, mình ở Khánh Hòa, mình muốn mua thuốc của nhà thuốc Mai Thanh Đường thì phải làm thế nào? Mà giá thuốc bao nhiêu vậy các bạn?

  • Mạnh Hùng - Trà Vinh

   Bạn ơi không phải lo đâu, nhà mình ở tận Trà Vinh mà nhà thuốc còn gửi cho mà. Bây giờ dịch vụ vận chuyển yên tâm lắm. Mình vừa cho nhà thuốc để gửi cho 3 tháng thuốc để chữa cho mẹ mình đấy. Chị gái mình từng chữa khỏi ở chỗ này rồi nên nhà mình tiếp tục mua cho mẹ dùng.

 • Trần Nguyễn Mỹ Linh

  Từ tết đến giờ thời tiết cứ thất thường làm thằng bé con nhà em cứ ốm khật khừ suốt, em lại bận đi làm cả ngày nên cứ chủ quan để mặc cho bác giúp việc chăm cháu, mới đầu chỉ cảm cúm thông thường sau ho nhiều quá, lại để lâu giờ chuyển sang viêm phế quản rồi, mua thuốc các kiểu theo hướng dẫn của bác sỹ mà chả ăn thua, đã vậy cháu uống thuốc tây vào người càng mệt mỏi hơn. Nhìn con mà em xót hết cả ruột, các bác xem có cách gì chia sẻ để em chữa cho cháu nhanh khỏi với.

 • Xin chào mọi người,
  Đúng là bị bệnh viêm phế quản đã khổ, tìm thuốc chữa lại càng khó hơn. Em năm nay 28 tuổi, bị viêm phế quản đã lâu, chữa nhiều thuốc nhưng xong bệnh không hết được. Các bác sĩ chẩn đoán có thể là thành bệnh viêm phế quản mãn tính luôn. Em đang lo lắng quá. Thấy nhiều người bị viêm phế quản mãn rồi, mẹ chồng em cũng thế. Cả ngày việc ăn uống cũng khó khăn, cứ phải kiêng cữ đủ thứ. Theo mọi ng thì với tình trạng bệnh như của em liệu có chữa khỏi được không. Ẹm có xem nhiều chia sẻ về cách chữa bệnh viem phế bằng thảo dược tự nhiên như dùng lá hẹ, mật ong … để uống mỗi ngày và cứ cách vài ba tháng lại đến bệnh viện kiểm tra một lần. Hiện tại do công việc cũng khá bận mà ăn uống lại thất thường nên em rất lo lắng bệnh viêm phế quản có thể nặng thêm. Haiz!!! Em có tìm thử xem có loại thuốc hay thực phẩm chức năng chữa được khỏi không mà nghe có vẻ hiếm quá. Ai biêt thuốc nào hiệu quả không thì mách em với nhé. Mong mọi người giúp đỡ ạ. Em chân thành cảm ơn.

 • Trà đá vỉa hè
  Trà đá vỉa hè

  Tôi hút thuốc từ lúc con tôi mới 1t, bây giờ nó lớn tướng rồi không bỏ được. Hôm trước ho quá đi viện khám mới biết mình bị viêm phế quản, không biết nhà thuốc có chữa khỏi được không, nhà thuốc mình có địa chỉ ở Tuyên quang không

 • Mọi người ai đã chữa ở đây rồi cho em hỏi chi phí điều trị là bao nhiêu ạ?

 • sao nhiều người bị viêm phế quản thê nhỉ? bệnh này có biến chứng không

  • Mạnh Hoàng

   có đấy. lằng nhằng là nguy hiểm đến tính mạng chứ chẳng đùa à?

 • Tôi có cháu nhỏ 6 tuổi, hiện cháu đang bị ho và sổ mũi kéo dài đã 03 tuần, mặc dù tôi đã đưa cháu đi khám ở bệnh viện rất nhiều lần và được các bác sĩ cho nhiều loại kháng sinh để điều trị nhưng hiện nay tình trạng ho, ngạt mũi chảy nước mũi vàng, đặc, rất nhiều đờm trong cổ họng của cháu vẫn không giảm. Đêm ngủ cháu thở rất khó khăn do ngạt mũi và khi tôi dùng nước muối biển nhỏ cho cháu thì đờm chảy xuống họng gây ho liên tục và nôn sau khi ăn. mn tham khảo cho tôi xin một số địa chỉ chữa bệnh uy tin để tôi đưa cháu đi điều trị dc không?

 • Tâm Nhi

  bé nhà mình uống dc 10ngay rồi nhưng chua thấy tiến triển gì cả,vẫn ho và sổ mũi nhiều,lại còn sốt nữa.

  • mới 10 ngày sao đã thấy dc hiệu quả ngay dc chi ơi. thuốc nam này có khi phải cả tháng mới thấy dc hiệu quả của nó. trước e cũng dùng chữa bệnh viêm xoang của nhà thuốc Mai thanh này, cũng phải gần 4 tháng mới hết bệnh dc đay. tuy hơi lâu nhưng dc cái từ ngày khỏi đến giờ chưa thấy tái phát lại chi ạ, mà cũng gần hai năm rồi ấy chứ.

 • Khổ thân con em các bác ạ, mới 6t mà đã bị viêm phế quản do bố nó suốt ngày hút thuốc lá trong nhà. Không biết thuốc này có dùng được cho trẻ nhỏ không, có bác nào có con dùng rồi mách em với

 • Em được chẩn đoán viêm phế quản mạn tính. Uống thuốc 6 tháng mà vẫn chưa khỏi, chưa hết bệnh viêm phế quản tận gốc. Em bị viêm phế quản mạn tính đơn thuần: ho khạc đờm, ho nhiều vào buổi sáng, đờm nhầy trong dính, vàng đục khi có bội nhiễm và ho thường tăng vào mùa thu, mùa đông. Em cũng có uông nhiều loại thuốc nhưng không chuyển biến, giờ em muốn đtrị bằng thuốc nam đc ko cả nhà, ai có cao kiến j thì cho em lời khuyên nha.

 • Trường SƠn
  Trường SƠn

  có cần phải đến khám tận nơi không mọi người? Mình ở xa quá, tận trong Đà Nẵng

 • Thiên Nga tmt

  Bị đau dạ dày dùng thuốc này có đươc không ạ, thuốc có hại dạ dày không nhà thuốc?

  • Nhà Thuốc Đông Y
   Nhà Thuốc Đông Y

   Bạn Thiên Nga, trường hợp bạn bị đau dạ dày dùng được thuốc bạn nhé. Thuốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên lành tính nên sẽ không gây tác dụng phụ cũng như ảnh hưởng đến dạ dày.

 • ông nội e hay bị cao huyết áp, dùng thuốc này có nguy hiểm gì k?

 • Nguyễn Trần Khánh Huyền - Long Biên

  Suốt 3 năm trời tôi khổ sở vật lộn với căn bệnh viêm xoang. Trong mũi tôi mủ xanh mủ vàng nhiều đến nỗi tôi phải uống kháng sinh liên tục, chọc hút thường xuyên, thậm chí còn đi mổ lệch vách ngăn. Người bạn là bác sĩ từng bảo “bệnh của cậu không khỏi được”. Thế nhưng vừa rồi có người mách cho địa chỉ cắt thuốc nam của nhà thuốc tại số 4 ngõ 395 ddg cổ nhuế Hà Nội nên cũng hi vọng sẽ có thể cải thiện được tình trạng bệnh này. Có ai có kinh nghiệm điều trị ở đấy thì chia sẻ giuwps tôi?

 • e hay đi công tác xa, sử dụng thuốc này có cầm đi theo đucợ không? chi phí thế nào

 • Hoàng Lyy

  mình bị ho khan lâu lắm rồi không biết có phải bị viêm phế quản không, nhà thuốc mai thanh đường ở đâu vậy mọi người

 • tôi thấy chữa thuốc nam hay mà, vừa lành tính mà hiệu quả lại lâu dài. tôi thấy mọi người giờ ưu chuộng thuốc Nam hơn thuốc Tay bỏi sợ gây ra tác dụng phụ.

 • thanh toán tiền thuốc như nào vậy?? tôi ở Cẩm Phả – Quảng Ninh

 • Chính đẹp zai

  Tôi đang dùng thuốc của nhà thuốc Mai thanh đường được nửa tháng nay, cũng thấy có nhiều chuyển biến nên định thôi không uống nữa, mọi người tư vấn tôi có nên uống hết đợt thuốc không hay là cứ lúc nào khỏi là nghỉ thuốc cũng được.

 • Nguyễn mỹ Linh

  Chỗ ngã tưu cổ nhuế đi vào sâu không mọi người, có dễ tìm không tại e ở quê ra nên không quen đường Hnoi lắm.

 • Nguyễn Trần Huyền My

  điều trị bằng thuốc này có lâu không nhà thuốc?

 • Tôi uống hơn hai tháng thuốc mà mới chỉ đỡ được hơn 50%, mọi người thì thế nào?

  • Mẹ sóc nhỏ

   bạn đỡ dc 50% là may rồi, tôi còn chậm hơn ấy, nhưng thuốc nam thì từ trc đến giờ vẫn có tác dụng chậm là đúng thôi. Mình cần kiên trì là được rồi

 • Nhà thuốc lày ở hà lội à, iem đi lối cầu thăng long thì rẽ vào đâu vậy, mà thuốc lày có dễ uống không

  • Mình thấy trên báo cũng có giới thiệu về nhà thuốc này mà. ĐI khám nếu không đặt lịch thì đợi cũng khá lâu mới đến lượt khám.

 • hà nội gọi tên em

  mình muốn tham khảo ý kiến của các bệnh nhân đã chữa khỏi để tham khảo vì đang muốn đưa mẹ đến đây khám bệnh lấy thuốc. Ai có người thân hay bạn bè đã chữa khỏi nhờ tiêu phế lợi hầu thang thì vào chia sẻ cho mình nhé. Xin cảm ơn rất nhiều!

 • Ronaldo Việt

  cái này có hiệu quả không mà nhiều người bình luận vậy trời? ai dùng rồi cho biết kết quả đê

 • Hoàng trường giang
  Hoàng trường giang

  Bố mình hút thuốc nhiều năm nay rồi, đi khám bác sĩ kluan bị viêm phế quản mãn tính. Được biết đến nhà thuốc Mai thanh đường qua một chị cùng cơ quan nên đưa bố đến đây khám bệnh. các bác sĩ rất nhiệt tình và cẩn thận. Toàn người trẻ tuổi mà có tâm, bố mình đang dùng được nửa liệu trình thuôc rồi mong là khỏi bệnh.

 • nguyễn Luyến

  viêm phế quản mãn tính dùng khoảng mấy thang hả nhà thuốc? e ở xa nên k tiện đi khám

 • làm thế nào để biết đây đúng là thuốc của nhà thuốc Mai Thanh Đường khi nhận thuốc. e sợ hàng giả, uống vào thì chết

 • tôi bị ho ra máu, xong rồi các cơn ho rất dữ dội. Dùng thuốc này có ổn không?? Ngoài ra tôi cũng đang bị bệnh về tim mạch

  • QUỳnh hoa

   Bác phải nên cẩn thận, thử đến địa chỉ nhà thuốc khám xem. Trước chị em bị bệnh cũng chỉ ho ra máu, k bị tim mạch thi thoảng còn bị ngất ý. Tốn tiền chữa khắp nơi mà không đỡ. May được mấy ng giới thiệu dùng thuốc nhà họ Mai thanh lại khỏi bệnh

 • bị viêm phế quản 10 năm rồi, liệu có chữa khỏi đucợ không bác sĩ?

 • Pé nkà tôi 5 thág pé pị viêm phế quản và nặg có hơn 5 kg ? Cho e cách đjeu trj tot nhat toj rat lo huhu kám ơn bs

 • Thanh kim kim

  Nhà thuốc này uy tín quá, đọc bình luận của mọi người mà yên tâm hẳn. Mai em cũng thửu đưa mẹ qua đây mới được chứ ở nhà mẹ em đang uống bao nhiêu thuốc mà không khỏi

 • Con nhà mình nay được 10tháng tuổi.lúc đầu là bị sốt,sổ mũi.rồi dần sau đó la ho.cho đi kham người ta bao la bị viêm họng,viêm phế quản.tiêm uống thuốc mấy ngày nay ma k khỏi cang ngay cang ho nhiều đến lỗi khảc cả tiếng.cho hỏi giờ phải cho vháu uống gì a

 • Hồ thị linh chi
  Hồ thị linh chi

  con em đang học lớp 7 có dùng được thanh phế chỉ khái tán không vậy? có ảnh hưởng gì đến sự phát triển của cháu không?

 • Tôi bị viêm phế quản ho kéo dài có đờm ít .khó thở đã dùng và thấy rất tuyệt vời, xin cảm ơn nhà thuốc

 • Mạnh Cường

  Cứ mỗi khi thời điểm giao mùa là em lại bị ho, cổ họng rất đau và rát. bài thuốc này liệu có chữa khỏi hoàn toàn được không vậy?

 • Hải Dương

  viêm phế quản co thắt.. lao động nặng nhọc là bị khó thở, mỗi lần như vậy tôi cảm giác người không còn muốn sống nữa, may sao bà xã mua cho về uống thấy ổn định lại, các cơn ho không thấy và người đỡ mệt hẳn, mong ai bị khó thở nên sử dụng để đỡ khổ

 • Nhất Duy

  chữa trị viêm họng hạt bằng thuốc này được không nhỉ?

 • trườnggiang

  thuốc này tác dụng có nhanh không?? có mẫn cảm gì với cơ địa da không?

  • Bệnh này dễ bị mà, chồng mình làm ở bệnh viện cũng bảo nếu không biết cách phòng và chữa bệnh, bệnh còn bị tái phát nhiều lần ý.

 • Huyên- CB

  Tôi đang bị hen cò cứ ,nhất là những hôm đổi thời tiết . Thở ra có tiếng rít ,hít vào thì không và rất mệt .Nay đọc được bài thuốc này tôi rất mừng ,tôi sẽ theo dõi và liên lạc với số DT cứu tinh này để chữa bệnh cho mình ,mong được giúp đỡ tận tình .

 • Hoàng huyên

  Ho ra máu có phải bị viêm phế quản không, chữa bệnh bằng thanh phế chỉ khái tán có khỏi được không mọi người

 • mạnh tiến Tp

  Ngõ 395 cổ nhuế có phải là chỗ ngã tư đèn xanh đè đỏ đi từ phía hoàng quốc việt sang rẽ trái không

  • Lan Linh - Đông Anh

   Mình nghĩ là không được đâu. Chữa bệnh theo phương pháp nào thì lựa chọn phương pháp đó. DÙng lẫn lại không khỏi lại nói do thuốc không tốt

  • Triều Anh

   Bạn Linh nói đúng đó. Mà t khuyên bạn nên dùng thuốc Đông y chữa bệnh đi. Như t dùng thuốc Tây y chữa bệnh giờ lại bị đau dạ dày. Giờ phỉ dùng thuốc ĐÔng y để chữa dạ dày

 • Nguyễn thị hòa

  Cứ thay đổi thời tiết hoặc trời chueyern lạnh là chồng em lại bị ho, ho nhiều quá kêu khó thở với tức ngực không biết là bệnh gì vậy mọi người

 • Dương Tuyền

  tôi rât hay bị dị ứng với chất lạ. liệu uống thuốc này có sao không

 • Phan hải thoại
  Phan hải thoại

  mình bị hôi miệng có phải do bị viêm phế quản không? có thuốc nào chữa khỏi bệnh viêm phế quản không

  • Nhà Thuốc Đông Y
   Nhà Thuốc Đông Y

   Chao bạn BÙi Việt, nhà thuốc làm việc từ 8h30-17h30 bạn nhé.

 • Trần thị hòa

  Tôi năm nay 40 rồi nhưng có một thói quen xấu là không bao giờ đeo khẩu trag khi đi đường nên rất hay mắc các bệnh về đường hô hấp. gần đây tôi đi khám phát hiện mình bị viêm phế quản giai đoạn đầu nne muốn điều trị dứt điểm cho khỏi. Cho tôi hỏi nhà thuốc ở đâu để tôi xin địa chỉ đến khám

 • Lê ngọc bình

  ngày càng nhiều loại bệnh thế, môi trường thì ô nhiễm nên phất sinh nhiều bệnh đây mà

 • Nguyễn danh chiến -PTgrap
  Nguyễn danh chiến -PTgrap

  phải dùng cả 3 loại thuốc này cũng 1 lúc à? thuốc này có giá bao nheieu vậy?

  • Toàn vị thuốc quanh ta mà bạn. Nhưng chẳng qua tên Đông y thì nghe hơi lạ thôi.

 • Quang Vượng

  mình là dân lái xe hay phải chạy đường dài, nhà thuốc có loại viên uống không. chứ mình không có thời gian đun thuốc uống đâu

 • Mình làm việc cả tuần, được nghỉ mỗi chủ nhật. Không biết nhà thuốc có làm việc hôm chủ nhật không nhỉ, để đến khám. Chứ mấy hôm nay trời lạnh tình trạng viêm phế quản của mình càng trở nên nặng hơn.

 • Hoànglonggg

  Dùng thuốc tây hay thuốc nam thì tốt hơn hả mọi người, cho e hoi ” thanh phế chỉ khái tán” là thuốc nam hay đông y vậy

 • Thanh phế chỉ khái tán có dùng được cho bệnh hen phế quản không? Hay chỉ dùng được cho bệnh viêm phế quản. Mọi người trả lời giúp mình với

 • bệnh này có lây được không nhỉ? k chữa trị có làm sao không/?

 • Quynh châu171
  Quynh châu171

  Cũng nhiều người dùng thuốc này rồi nhỉ, không biết có hiệu quả thật không?

 • Đoàn bổng AJC

  Bắt buộc phải dùng cùng lúc 3 loại thuốc này sao. Uống thuốc có phải kiêng bia rượu không vậy?

 • mắc phải bệnh này khổ thật,ho như ông cụ suốt ngày ấy

 • Mạnh Mai-24

  sao nhung nguoi khong hut thuoc cung bi viem phe quan nhi, cach phong tranh benh viem phe quan nhu the nao

 • Huỳnh Lập - Nam ĐỊnh

  Trước t cũng không tin vào thuốc Đông y, nhưng dùng thực phẩm chức năng với tây y không đỡ mà lại tốn kém. Thử dùng thuốc Đông y để chữa viêm phế quản lại khỏi bệnh. Giờ bị bệnh gì tôi cũng ưu tiên dùng thuốc đông y để chữa

 • phạm huyền loan
  phạm huyền loan

  hen phế quản với viêm phế quản có giống nhau không?

 • với người cao huyết áp và suy tim độ 1 thì có đươc dùng thuốc này không

 • ngoài viêm phế quản, viêm amidan, viêm họng, nhà thuốc này còn chữa đucợ những bệnh gì khác không?

  • Nhà Thuốc Đông Y
   Nhà Thuốc Đông Y

   Chào bạn Sơn Vũ, ngoài những bệnh trên, nhà thuốc còn điều trị được các bệnh viêm xoang, dau dạ dày, bệnh mề đay ban ngứa nữa bạn nhé.

 • Nguyễn Phúc

  Uống rượu bia nhiều có bị viêm phế quản không mọi người nhỉ?

 • Minh lộc- ngoại thương

  Thuốc chia theo đợt hay dùng 1 liều là khỏi vậy? bao nhiêu tiền vậy?

 • Dương Dung 9x

  Bị viêm phế quản có cần phải hạn chế nói hay ăn đồ lạnh không? Mình cũng bị bệnh mà ng bảo nên kiêng dồ này đồ kia mà thấy phức tạp quá.

 • Thái sơn - TN

  Em bị viêm họng thôi có dùng được thuốc này không vậy, nhà thuốc ở chỗ nào HN ?

 • Đỗ T.Nhung

  Thanh phế lợi hầu thang có tốt không, ai dùng rồi chia sẻ đi ạ

  • Nguyệt Ánh

   Mình cũng đang dùng thuốc này được hơn 10 ngày, cũng thấy giảm dấu hiệu của bệnh viem phe quan. Hi vong la bẹnh se nhanh khoi

 • Con mình rất hay bị viêm họng với sưng amidan, mình lo cháu sẽ bị viêm phế quản nhưng hôm trước đi viện kiểm tra bác sĩ bảo bé k sao, may quá.

 • Hải Linh

  Bị viêm phế quản có được tăm không mn? Tôi bị viêm phế quản mà thấy mọi người bảo không được tắm? Cũng hơi hoang mang

 • Hoàng Trường - Đông Anh - HN

  Mình cũng đang dùng thuốc tại đây, thấy hiệu quả và thuốc cũng rất dễ dùng! Cảm ơn nhà thuốc nhiều lắm

 • Trần nho đạt

  e ngại kéo bình luận quá. mọi người cho em hỏi địa chỉ nhà thuốc ở đâu thê?

 • Nguyễn Phương - Lương Sơn

  Ông e đang bị tiểu đường liệu có dùng được thuốc này không bác sĩ?

 • Không biết thuốc này có dễ uống không nhỉ? Có ai uống thuốc này chưa cho mình ý kiến với. Mình bị viêm phế quản lâu rồi mà chưa chữa khỏi.

 • Nguyễn thị hóa
  Nguyễn thị hóa

  Mot lieu trinh thuoc bao nhieu ngay vay. uong thuoc nay co khoi duoc khong

 • Văn Thanh-BN

  Cháu em đang bị viêm phế quản, chữa đã lâu nhưng vẫn chưa khỏi! Nhưng mới cho cháu dùng thuốc ở đây có nửa tháng thấy cháu đã bớt ho đi nhiều rồi.

 • Mình tìm trên mạng thấy thông tin của nha thuốc ở Hà Nội là ở nghĩa đô sao giờ lại là cổ nhuế? Thông tin nào mới đúng?

  • Nhà thuốc này mới chuyển ra số 4 – ngõ 395 đường cổ nhuế. Trước mình cũng khám ở nghĩa đô, rồi các thầy thuốc cũng bảo sắp tới nhà thuốc chuyển cơ sở rộng hơn để tiện cho bệnh nhân đến khám chữa bệnh.

 • E ở tận Thanh Hóa! không lên HN khám được. nhà thuốc cho hỏi không đi khám mà dùng thuốc liệu có sao không ạ?

  • Trang Xinh

   Nhà thuốc có cơ sở ở Thanh hóa mà bạn, Nếu không có thời gian bạn có thể gọi điện và nhờ tư vấn nhà thuốc có gửi ship cho bệnh nhân đó

 • nhà thuốc chữa được những bệnh gì thế? đọc bình luận thấy tò mò ghê

 • Con em bị ho nhiều, nhưng cháu mới được 1 tuổi dụng thuốc liệu có sao không bác sĩ?

 • bài thuốc này toàn dùng vị thốc quý nhỉ, khó kiếm thế mà cũng tìm được

 • Thuốc này có tốt không vậy, mà đây là thuốc nm hay thuốc đông y thế?

 • Mạc văn phong
  Mạc văn phong

  Mình có thằng bạn bị viêm phế quản do hít nhiều thuốc lá, ngày nó phải đốt 3 bao. tự nhiên lướt mạng lại thấy cái này, có chữa khỏi thật không để mình chỉ thằng bạn mình đến

 • Lê Văn Mạnh

  Mình cũng bị viêm phế quản đã dùng nhiều thuốc Tây không khỏi, mình nghe bạn mình chỉ cho nhà thuốc Mai thanh Đường, và mình chữa chỉ mới 1 tháng mà không thấy ho nữa, mình nghĩ là đã khỏi rồi. Cảm ơn nhà thuốc nhiều lắm ạ!

 • Nguyễn Thắm

  Thuốc này dùng rất hiệu quả, mình đang dùng thấy tình trạng ho giảm hẳn!

 • Tiểu VYy

  Phải công nhận là thuốc tốt các mẹ ạ. Em đang bầu mà ông chồng không cho uống kháng sinh nên lên mạng mò mẫm thuốc nam lại thấy địa chỉ nhà thuốc Mai Thanh Đường, thấy cũng gần nhà nên bảo chồng đưa đi. ban đầu e cũng hơi ghê ghê vì sợ uống thuốc k may ảnh hưởng gì đến con lại khổ. thế mà vừa uống vừa nghe nghe k thấy vấn đề gì em lại uống tiếp. Chưa hết liều đã khỏi hẳn rồi đấy mà còn khỏe ra, Trộm vía thai cứ tăng cân đều

 • Tôi tìm trên mạng thấy thông tin nhà thuốc ở hà nội và thanh hóa, mà nhà tôi ở Lào Cai, không biết nhà thuốc có gửi thuốc qua bưu điện không nhỉ? Tôi muốn mua thuốc Thanh phế chỉ khái tán

 • Hào Nam 1983

  Trong quá trình dùng thuốc Thanh phế chỉ khái tán có cần phải kiêng gì không?

 • Trước tôi cũng bị bệnh viêm phế quản, cũng thử nhiều phuong pháp mà không khỏi. Chị bạn giới thiệu nên đến nhà thuốc này chữa bệnh xem, sau 3 tháng thì tôi đã khỏi viêm phế quản. Cảm ơn các thầy thuốc tại nhà thuốc nhiều. T sẽ chia sẻ cho nhiều người để họ nhanh chóng khỏi căn bệnh đáng ghét này.

 • Lưu chí thành

  Bệnh này cũng không đơn giản đâu, năm ngoái bên cạnh nhà tôi có bác bị viêm phế quản mà không biết chữa trị thế nào vẫn không được nên suy hô hấp mất rồi. Nghĩ cuộc đời sinh lắm bệnh lắm tật thật. Mog mọi ng cùng chia sẻ cách chữa để lỡ có ai mắc còn biết đường mà tìm đến

 • Hồ phương dung
  Hồ phương dung

  Nhà thuốc có ship cod được không, tôi muốn gửi thuốc vào nam cho người nhà đang ở trong dó làm việc. Nếu chuyển thuốc vè chỗ tôi rồi mới chuyển vào nam thì mất thời gian lắm, nên nhờ nhà thuốc xem ship cod luôn hộ tôi được không?

 • Thuốc này có chữa cho trẻ nhỏ được không, với có chữa cho trẻ bị viêm họng luôn không, bé nhà em bị cả 2

 • Bầu 8 tháng có uống được Thanh phế chỉ khái tán không? Trong thành phần thuốc có vị nào gây ảnh hưởng đến thai nhi không/

 • Thuốc có những vị gì thế? có dễ uông không, mình không uống được vị tam thất bắc đâu, đắng lắm.

 • Tống thị Khánh Linh
  Tống thị Khánh Linh

  Thuốc có chữa được viêm amidan mãn tính không vậy, làm sao để tìm được địa chỉ nhà thuốc để đến tận nơi, nhà thuốc tư vấn và cho em xin thông tin với

 • Nhật Nam kaka

  Bài thuốc này có thể chữa viêm phế quản cho người bị bệnh cao huyết áp không?

 • Đọc cmt của mọi người mà thấy mừng quá. Có thêm niềm tin và động lực để đưa bố e đến đây lấy thuốc. Ở nhà cụ cũng đang uống thuốc ngoại của ông a zai nhưng chỉ đỡ thôi

 • Buổi tối nhà thuốc mở cửa đến mấy giờ vậy. Mình đi làm đến tận 8h tối mới về hôm nào cũng thế không biết có kịp khám không, để lâu sợ nặng hơn lại không chữa được thì chết.

  • không đi được thì xin tư vấn qua điện thoại hoặc gmail ấy. Ông anh tôi bên người ngoài có ở Việt Nam quái đâu, cũng đặt thuốc mấy tháng gửi đi đấy, chả nhẽ mình ở VN lại không được

 • Những đối tuong nao khong duoc su dung thuoc nay de chua viem phe quan vay

 • Thúy - QN

  Nhà thuốc có làm việc thứ 7, chủ nhật không nhỉ? AI biết trả lời giúp t với

  • Bạn ơi, thứ 7 và chủ nhật bác sĩ vẫn làm việc nhưng đông lắm. Tới là phải đặt lịch trước, hôm nay tôi tới đông lắm. May mà lúc tôi đến còn ít người, chứ sau tôi thấy một đoàn xếp hàng. Tốt nhất là đặt lịch khám cho chắc, không lại phải đợi toi cả buổi sáng ấy.

Bình luận bị khóa.