Bài Thuốc Gia Truyền Điều Trị Bệnh Viêm Loét Dạ Dày Triệt Để

Bệnh đau dạ dày là một trong những chứng bệnh “tỳ vị” tương đối phổ biến hiện nay. Bệnh có thể xuất hiện ở mọi đối tượng, mọi lứa tuổi và mang lại nhiều phiền toái. Vậy làm sao để điều trị triệt để chứng bệnh này? mời bạn đọc đến với những chia sẻ sau đây và tìm cho mình câu trả lời thõa đáng!

Y học cổ truyền xếp dạ dày vào phạm vi “tỳ vị” cùng với quan niệm: bệnh phát sinh là do cơ thể mất sự cân bằng âm dương, biểu hiện ở sự thiên thắng và thiên suy. Hải Thượng Lãn Ông (y tổ của y học cổ truyền Việt Nam) đã từng khẳng định: “Sự sống của con người lấy tỳ vị làm chủ” từ đó khẳng định vai trò vô cùng quan trọng của chúng đối với cơ thể.

Hình ảnh viêm loét dạ dày
Hình ảnh viêm loét dạ dày

Tỳ giữ chức năng vận hóa, vị giữ chức năng thu nạp giúp chuyển hóa thức ăn thành tinh khí nuôi dưỡng cơ thể, thấu suốt khắp kinh mặt và lạc mạch toàn thân. Vị quản thống được miêu tả là hiện tượng đau đớn ở nơi vùng dưới tâm hoặc vùng thượng vị. Mức độ đau là rất đa dạng, có thể là hơi đau, có thể là đau theo cơn thậm chí là đau triền miên kéo dài không dứt.

Nguyên nhân đau, viêm loét dạ dày

Chứng bệnh đau dạ dày trước đây thường gặp ở độ tuổi trung niên. Nhưng trên thực tế, những năm gần đây bệnh ngày càng được trẻ hóa do những ảnh hưởng của lối sống hiện đại.
Click Xem Thêm Click Xem Thêm

Theo quan niệm Đông Y

Bệnh đau dạ dày lâm sàng được Đông Y chia thành 4 thể, dựa trên triệu chứng và tính chất bệnh khác nhau đó là:

Thể Khí uất: Ở thể khí uất với triệu chứng đau thượng vị từng cơn rồi lan dần ra 2 bên hông sườn kèm ợ hơi, ợ chua, táo bón, rìa lưỡi đỏ, rêu vàng nhày, mạch huyền hữu lực.

Thể hỏa uất: với tính chất đau dữ dội, nóng rát vùng thượng vị, nôn mửa ra thức ăn, hơi thở hôi, lưỡi màu đỏ thẫm, mạch hồng sác.

Thể huyết ứ: Thể huyết ứ cùng tình trạng đau khu trú ở vùng thượng vị, cảm giác châm chích, chất lưỡi đỏ hoặc có điểm ứ huyết, mạch hoạt, nặng hơn thì nôn ra huyết bầm.

Thể tì vị hư hàn: thường gặp ở đau dạ dày hay viêm loét dạ dày mạn tính tái phát nhiều lần với triệu chứng đau vùng thượng vị mang tính chất âm ỉ liên tục hoặc cảm giác đầy trướng bụng sau khi ăn, lưỡi nhợt bệu, rêu trắng dày nhớt, mạch nhu hoãn vô lực.

Đông Y chia nguyên nhân gây ra chứng bệnh đau dạ dày làm 3 nhóm chính:

Bệnh do tà phạm vị

Bệnh do tà phạm vị, tức nguyên nhân do những yếu tố ngoại cảm hàn tà xâm nhập hay chế độ ăn uống các thức ăn sống lạnh, khiến hàn tích ở trong hay không điều độ, no đói thất thường, ăn nhiều thức ăn béo, ngọt khiến hệ tiêu hóa hoạt động quá sức sinh ra thấp nhiệt ở trong gây đau.

Do can khí phạm vị

Tức lo nghĩ nhiều hay căng thẳng tâm lí kéo dài làm tổn thương can khiến can khí không sơ tiết được, phạm đến vị, làm cho can vị không điều hòa, khí cơ bị uất trệ gây ra đau hoặc do khí bị uất hóa thành hỏa, dịch vị bị khô gây ra đau khiến tình trạng đau ngày càng tăng hoặc kéo dài.

Do tỳ vị hư hàn

Do tỳ vị hư hàn: Ở nhóm nguyên nhân này vị quản thống thường do lao động qúa sức, ảnh hưởng xấu tới chức năng giáng nạp thủy cốc của vị khiến tỳ vị bị tổn thương, tỳ dương bất túc nên hàn phát sinh gây đau.

Theo quan điểm Tây Y

Dừa trên một số tiêu trí Tây Y chia làm 3 nhóm nguyên nhân gây bệnh dạ dày như sau:

Nguyên nhân viêm dạ dày do lối sống

Chế độ ăn uống thiếu khoa học: Dạ dày là cơ quan đặc biệt quan trọng của hệ tiêu hóa, dạ dày làm nhiệm vụ tiếp nhận và chuyển hóa thức ăn thành các chất dinh dưỡng nuôi sống cơ thể. Do đó, nếu bạn có một chế độ ăn uống không đúng cách như: Ăn quá nhanh, nhai không kỹ, ăn các thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh, các thức ăn có nhiều gia vị như quá chua, quá cay, và đặc biệt là ăn những thức ăn đã bị biến chất hoặc không vệ sinh thì đây chính là những nguyên nhân trực tiếp gây nên bệnh.

Sử dụng quá nhiều các chất kích thích: Các chất kích thích ở đây ta có thể hiểu là: rượu bia, thuốc lá, nước uống có gas…vv. Có thể nói rượu bia là kẻ thù số 1 của dạ dày vì khi được đưa vào cơ thể dù chỉ là 1 lượng nhỏ thì rượu cúng có thể làm suy yếu các biểu mô bảo vệ của dạ dày tạo điều kiện chó các tác nhân khác tấn công và gây ra các tổn thương cho dạ dày.

Nguyên nhân viêm loét dạ dày
Nguyên nhân viêm loét dạ dày

Stress: Trạng thái căng thẳng, tức giận, phiền muộn của hệ thần kinh cũng sẽ nhanh chóng đượng gửi tới hệ thần kinh thực vật và gây nên sự mất cân bằng chức năng dạ dày, điều này làm các axit hydrochloric và pepsin tăng tiết và khi lượng rư thừa sẽ làm tổn thương niêm mạc dạ dày và gây bệnh.

Nguyên nhân viêm dạ dày do vi khuẩn

Năm 1982 nhà bác học người Autralia Barry Masshall đã phát hiện ra vi khuẩn Helicobacter pylori (HP) và chứng minh chính vi khuẩn này là tác nhân lớn gây ra bệnh viêm loét dạ dày. Các nghiên cứu cho thấy Vi khuẩn HP có thể sản sinh dung môi uể, dung môi hydroperxit, dung môi thủy phân protit, dung môi béo phốt phát A và C… các dung môi này đặc biệt có hại đối với tế bào biểu mô chất nhờn chúng gây ra các tổn thương ở niêm mạc dạ dày. Mặc dù nó không phải là nhân tố duy nhất nhưng nó lại có sự liên quan mật thiết đén sự phát tác bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng

Nguyên nhân viêm dạ dày do thuốc tây y

Việc sử dụng thường xuyên các thuốc uống giảm đau và thuốc khàng sinh liều cao… cũng là một trong những nguyên nhân gây bệnh viêm loét dạ dày tá tràng bởi vì: khi được đưa vào cở thể các thuốc kháng sinh liều cao sẽ gây nên mất cân bằng bảo vệ ở niêm mạc dạ dày tạo điều kiện cho các vi khuẩn cũng như những tác nhân khác gây ra tổn thương niêm mạc.

Bên cạnh đó các tác nhân do vật lý khi bạn vô tình nuốt phải các vật cứng vào dạ dày sẽ trực tiếp gây ra các tổn thương ở dạ dày và gây ra viem da day cap.

Biến chứng của viêm loét dạ dày

Bệnh đau, viêm loét dạ dày về lâm sàng bệnh không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng. tuy nhiên nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng đặc biệt nguy hiểm như:

Hẹp Môn Vị

Đây là tình trạng bờ cong dạ dày co thắt quá đà, thường gặp ở bệnh nhân bị loét tá tràng. khi mắc biến chứng hẹp môn vị người bệnh ăn vào dễ nôn, lắc bụng nghe tiếng.

Hẹp môn vị

Chảy Máu Dạ Dày

Khi viêm loét dạ dày nặng, ổ viêm quá lớn ăn thủng động mạch có thể dẫn đến chứng xuất huyết dạ dày khiến người bệnh nôn ra máu tươi, tiêu ra máu, hạ huyết áp… Có thể gây tử vong.

Chảy máu dạ dày

Thủng Dạ Dày

Khi ổ viêm ăn sâu tới ngoài gây thủng dạ dày vỡ lan ra còn khiến cho thức ăn, dịch tì vị tràn ngoài ổ bụng gây viêm phúc mạc, mất ranh giới vùng gan, và lan sang các cơ quan khác.

Thủng dạ dày

Ung Thư Dạ Dày

Vịêm dạ dày mãn tính còn có thể chuyển sang chứng ung thư nếu vết loét bờ cong nhỏ dạ dày quá lớn và để thời gian quá lâu khiến người bệnh đau nhiều, sút cân nhanh chóng.

Ung thư hóa

Những Phương Pháp Điều Trị Đau, Viêm Loét Dạ Dày Hiện Nay

Ở nước ta hiện nay tình trạng mắc bệnh viêm loét dạ dày tương đối phổ biến ở mọi lứa tuổi bao gồm cả nam và nữ. Do đó, điều trị bằng phương pháp nào để đạt hiệu quả cao và an toàn vẩn là câu hỏi làm đau đầu các nhà nghiên cứu y học ở cả đông và tây y.

Điều trị đau dạ dày bằng phương pháp dân gian

Có khá nhiều các bài thuốc dân gian chữa bệnh đau viêm loét dạ dày hiệu quả được nhiều người bệnh tin dùng như bài thuốc chữa đau dạ dày bằng nghệ đen, mật ong, dạ dày nhím, trị đau dạ dày bằng hạt đậu rồng…vv

Ưu Điểm: Người bênh dễ ràng trong việc tìm mua và sử dụng, chi điều trị phí thấp, tương đối an toàn

Hạn Chế: Hiệu quả điều trị không cao, bệnh hay tái phát. Do vậy các bài thuốc này chỉ phù hợp với người bệnh mới chớm phát. Đối với chứng viêm loét mạn tính thuốc rất ít hoặc không có tác dụng.

Sử dụng thuốc tân dược chữa đau dạ dày

Theo quan sát, đây là phương pháp điều trị được đa số người bệnh lựa chọn, với quy trình điều trị như sau: Bệnh nhân được khám chuẩn đoán bệnh chính xác bằng các phương pháp nội soi và khám lâm sang… Sau đó bác sĩ căn cứ vào bệnh trạng mà sẽ kê đơn các loại thuốc cho bệnh nhân về sử dụng tại nhà. Trong đó chủ yếu là 4 nhóm thuốc sau:

– Nhóm thuốc kháng acide: Maalox, Polisilane gel, Gasterine, Barudon…

– Nhóm thuốc tạo màng bọc: Silicate Al (Kaolin, smecta), Silicate Mg (gastropulgite…)

– Nhóm thuốc giảm tiết acid: Cimetidin, Ranitidine, Nizatidine, Famotidine….

– Nhóm thuốc ức chế bơm proton: Omeprazole, Lanzoprazole, Pantoprazole…

Ưu Điểm: Tiện sử dụng, quá trình điều trị nhanh do thuốc có tác dụng nhanh, giảm hiệu quả các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, buồn nôn…

Hạn Chế: Thuốc chỉ có tác dụng điều trị triệu chứng ở viêm dạ dày cấp, đối với viêm dạ dày mạn tính thuốc ít có tác dụng. ngoài ra quá trình điều trị lâu ngày có thể gây nhiều các phản ứng phụ như: Thuốc trung hòa axit có thể gây xốp xương, táo bón. Thuốc kháng thụ thể H2-histamin có thể gây ung thư dạ dày, liệt dương. Thuốc ức chế bơm proton làm bệnh nhân kém ăn, ung thư dạ dày, và nhiều các biến chứng nguy hiểm khác.

Thuốc nam chữa đau, viêm loét dạ dày

Đông Y quan niêm, điều trị bệnh dạ dày quan trọng nhất là khôi phục chức năng tỳ vị, chức năng can thận, giáng khí, thuận khí, hành khí, hoạt huyết và lập lại sự cân bằng âm dương cơ thể. Dạ dày hàn thì được ôn ấm, dạ dày nhiệt thì được làm mát. Do vậy, bên cạnh khả năng điều trị bệnh triệt để, thuốc đông y còn giúp cải thiện khả năng miễn dịch của toàn cơ thể, ngăn ngừa hiệu quả bệnh viêm dạ dày tái phát hoắc chuyển biến thành ung thư dạ dày.

Xuất phát từ chính tâm niệm “Sức khỏe con người là vô giá” và mong muốn mang đến cho người bệnh một phương pháp điều trị bệnh đau, viêm loét dạ dày tận gốc. Bác Sĩ-TS: Nguyễn Bảo Hoa và các thầy thuốc tại nhà thuốc Đông Y Mai Thanh Đường, đã dành nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu các thảo dược quý từ thiên nhiên, kết hợp các vị thuốc với nhau từ đó bào chế thành công bài thuốc đặc trị bệnh viêm loét dạ dày“Tam Thất Hòa Vị Thang”

Bài Thuốc “Tam thất hòa vị thang”

Bài thuốc “Tam Thất Hòa Vị Thang” là sự kết hợp và chắt lọc tinh hoa của của nhiều phương thuốc quý giúp thanh nhiệt giải độc – hóa thấp chỉ thống; sơ can lý tỳ – hành khí chỉ lợi; hoạt huyết hóa ứ đem lại sự cân bằng âm dương. Từ đó loại bỏ tận gốc chứng bệnh viêm loét dạ dày mãn tính.

 Bài thuốc "Tam Thất Hòa Vị Thang"
Bài thuốc “Tam Thất Hòa Vị Thang” đặc trị bệnh viêm loét dạ dày

Kết quả nghiên cứu kiểm nghiệm lâm sàng trên 283 người bệnh viêm loét dạ dày điều trị tại Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Bắc Trung Bộ năm 2012 cho thấy, có 235 người bệnh giảm nhanh các triệu chứng, hết đau, ăn uống sinh hoạt bình thường trong 1.5 tháng điều trị bằng thuốc. Khi kiểm tra lại bằng phương pháp nội soi thì các vêt loét đã lành sẹo không còn dấu hiệu viêm trên bề mặt niêm mạc. Số bệnh nhân còn lại cũng có những chuyển biến tích cực.Với những hiệu quả điều trị tích cực như trên, cũng trong năm 2012 đề tài nghiên cứu bài thuốc “Hương San Hòa Vị Thang” đã được lựa chọn làm bài thuốc chính, để ứng dụng điều trị các bệnh về dạ dày tiêu hóa tại bệnh viện lớn trong cả nước.

Phương thuốc bao gồm 2 bài thuốc dùng kết hợp

Cao bình vị:

Thành phần: Thường thuật, hậu phác, trần bì, hương phụ, sa nhân…

Công dụng: Ôn dương, tỳ vị, đặc trị viêm dạ dày cấp, mạn tính, viêm dạ dày co rút, đau thượng vị dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng

Tam thất hòa vị thang:

Thành phần: Tam thất bắc, vân mộc hương, dạ cẩm, hậu phác, thanh bì, hương phụ, sa nhân, cam thảo, lá khôi…

Công dụng: Sơ can, hòa vị, thống khí, giảm đau viêm đặc trị chứng bệnh đau dạ dày, viêm dạ dày co rút cấp và mãn tính, viêm loét dạ dày tá tràng, viêm xung huyết dạ dày, viêm trượt dạ dày, trào ngược dạ dày, rối loạn tiêu hóa…

Ưu điểm của bài thuốc “Tam thất hòa vị thang”

Bài thuốc được bào chế dựa trên sự kết hợp hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên mang tính dược lí cao nên luôn đảm bảo độ an toàn cũng như hiệu quả chữa trị cho người bệnh.

Với nguyên lí chữa trị bệnh tận gốc từ căn nguyên gây bệnh rồi mới đến triệu chứng, giúp chữa trị bệnh hiệu quả, ngăn ngừa bệnh tái phát, không tốn nhiều thời gian và hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Thuốc được bào chế ở 2 dạng: thuốc uống và thuốc sắc phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân, đặc biệt có thể dùng cho phụ nữ có thai, đang cho con bú và trẻ nhỏ.

Không chỉ có tác dụng chữa trị bệnh thuốc còn có công dụng khôi phục chức năng dạ dày, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp nhuận tràng và bồi bổ sinh khí. Nhiều bệnh nhân khi sử dụng thuốc không những khỏi bệnh còn tăng cường sức khỏe.

Tác dụng của một số vị thuốc trong phương thuốc

Ngoài tam thất bắc, dưới đây là tác dụng của một số loại thảo dược quý có trong bài thuốc:
Click Xem Thêm Click Xem Thêm

Sa nhân:

Sa nhân:

Đây là một loại thảo dược có vị cay, mùi thơm, tính ấm, có tác dụng hành khí, hóa thấp, kiện tỳ, kháng khuẩn, kích thích tiêu hóa. Thích hợp chữa chứng khó tiêu, đau bụng, đầy trướng, tiêu chảy, nôn mửa, an thai,… đặc biệt ba loại sa nhân là Súc sa, Xuân sa và Hoa sơn khương đều có tác dụng làm giảm tính co thắt tỳ vị, tiêu đầy, chống co thắt và giảm đau.

Lá khôi:

Lá khôi:

Lá khôi có vị chua, tính bình giúp trung hòa, làm giảm độ axit của dạ dày, giảm đau, đặc biệt có tác dụng làm se vết thương, kích thích mọc da non và làm lành vết thương thích hợp dùng để trị các bệnh hệ tiêu hóa đặc biệt là dạ dày, đại tràng, trĩ…

Vân mộc hương:

Vân mộc hương:

Mộc hương có vị cay, đắng, tính ấm; có tác dụng hành khí chỉ thống, kiện tỳ tiêu tích. Có tác dụng làm tan ứ trệ, hòa tỳ vị, đuổi phong tả, tả khí hỏa, phát hãn, giải cơ biểu. Còn có tác dụng lý khí, dùng để hành khí giảm đau, kiện tỳ…

Dạ cẩm:

Dạ cẩm:

Thảo dược này có vị ngọt hơi đắng, tính bình có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, làm dịu cơn đau, tiêu viêm. Thành phần hoá học chính của cây Dạ Cẩm là alcaloid, tanin, saponin, anthraglycosid có tác dụng giảm đau, trung hòa axit trong dạ dày, giảm thiểu triệu chứng ợ chua, đầy bụng, chướng hơi…

Hậu phác:

Hậu phác:

Hậu phác mang tính mát, có tác dụng hạ khí, ấm trung tiêu. Chữa đầy bụng, nôn mửa, đau dạ dày, viêm đại tràng mãn… vì vậy trong dân gian chúng được biết đến phổ biến giúp thích tiêu hoá và bổ dạ dày. Ngoài ra, nước sắc rễ của cây hậu phác còn được dùng để điều trị thấp khớp, viêm phế…

Thanh bì:

Thanh bì:

Thanh bì có vị ngọt, cay có tác dụng phá khí tiêu trệ, thư uất giáng nghịch và có thể dùng trị thoát vị đau. Dùng vào can khí uất kết mà ngực sườn trướng tức, khí nghịch ăn uống khó vào, sườn ngực trướng mạn, hay cáu gắt, khí trệ vị thống… có khả năng chữa trị bệnh vị quản thống hiệu quả…

Cam thảo:

Cam thảo:

Đây là một loại thảo dược có vị ngọt, tính bình. Rễ cam thảo có chứa các thành phần rất tốt cho người bị viêm dạ dày, giúp bổ tỳ vị, tiêu hóa kém, đầy bụng, tiêu chảy, giải độc tố, dùng trong trường hợp bị ngộ độc. Ngoài ra cam thảo có tác dụng điều hòa các vị thuốc…

Vì sức khỏe là vô giá, Nhà Thuốc Đông Y Mai Thanh Đường luôn đặt chữ tín và niềm tin của người bệnh lên hàng đầu. Chúng tôi xin cam kết:
– Hoàn tiền 100%, nếu đã sử dụng 2 liệu trình điều trị mà bệnh không thuyên giảm.
– 100% các vị thuốc đều là thảo dược từ thiên nhiên, tuyệt đối an toàn.
– Miễn phí hoàn toàn cước vận chuyển COD đối với các bệnh nhân ở xa.
Chắc chắn đây sẽ là thông tin tuyệt vời đối với những ai đang mắc bệnh đau viêm loét dạ dày tá tràng. Hãy liên hệ ngay với Nhà Thuốc để được tư vấn điều trị !

Ý kiến bạn đọc (83)

 • nha thuoc nay o dau day, sao khong thay dia chi nhi? em muon mua thuoc lam sao lay duoc bay gio

  • Mắt bác có bị làm sao không vậy, người ta để địa chỉ ngay ở trang chính đấy thôi:
   NHÀ THUỐC ĐÔNG Y MAI THANH ĐƯỜNG

   Đ/C: Số 4 – Ngõ 395 – Đường Cổ Nhuế – Hà Nội
   Đ/T: (04)62.949.377 – 0971.274.807
   Email: Maithanhduong.dy@gmail.com
   Địa Chỉ: Đ7-Hà Ngọc-Hà Trung-Thanh Hóa
   Đ/T: (037)652.9679
   Website: http://nhathuodongy.vn

  • khóng tháy người ta mới hỏi, làm gì mà bạn lại nói quá thế.

 • Xin chào nhà thuốc, em bị viêm loét dạ dày hơn 2 năm rồi, em đã uống rất nhiều các loại thuốc Tây rồi mà cứ đc 1 thời gian bệnh lại bị tái phát trở lại. Hiện tại bây giờ em bị đau râm ran cả ngày, lại đầy hơi chướng bụng, ợ chua nhiều lắm. Đọc thấy bài thuốc của nhà thuốc hấp dẫn quá, ko biết có chữa dứt điểm cho em được ko?

  • Viet Anh

   Tôi khỏi rồi đây này, trước tôi bị xuất huyết, trào ngược nặng, uống thuốc Tây chỉ đc mấy tháng lại bị lại. Thế mà tìm đến nhà thuốc này, chỉ uống có 2 tháng thuốc, nay tôi khoẻ bình thường rồi, ăn uống thoải mái chả phải kiêng khem gì nữa. Thực sự cảm ơn nhà thuốc rất nhiều, chứ trc đây tôi khổ vì bệnh này lắm, cứ trở trời là đau vật vã ko ăn ko uống đc gì luôn í.

  • Bạn đến tận nơi khám rồi Thầy bốc thuốc cho, trước tôi bị nặng hơn bạn nhiều, còn có xuất huyết nữa, thế mà tôi uống 2 tháng nay bệnh của tôi khỏi hẳn rồi. Tiện đây cũng cảm ơn nhà thuốc rất nhiều, tôi cứ nghĩ tôi phải sống chung với bệnh này, may mắn làm sao lại tìm được đúng thấy đúng thuốc.

 • Má ơi, bệnh này mà chữa khỏi được chắc là nhà em biết ơn bác sĩ một đời luôn. Mẹ em cũng đang bị viêm loét kinh khủng luôn, nhưng mà làm sao mà lấy thuốc được khi mà em ở tận Đăk Nông

  • Ban oi, ko ra lay duoc thì doc dia chi bac si gui thuoc vao cho. Toi con o tan Tay Ninh mà van lay dc day nay. toi bi xuat huyet da day co ca con vi rut HP nưa, an ko tieu roi day hoi di ngoai. toi uong thuoc nua thang gio thay khoi phan nua roi. het thang nay toi se lay thang nua uong cho khoi han

 • Ko biết thuốc của bác sĩ thế nào, tôi cũng muốn thử, chứ có mỗi cái bệnh trào ngược dạ dày mà tôi điều trị rất nhiều loại thuốc cả tây cả ta rồi mà ko khỏi. Tôi muốn mua dùng thử mà giờ ở tận Lạng Sơn thì làm sao mà lấy được thuốc đây?

 • Na Gấu

  Bác ơi, chồng cháu bị viêm hang vị, loét bờ cong nhỏ, đông tây y cái nào cũng dùng rồi mà ko khỏi, càng ngày càng bị đau nhiều hơn, cháu đọc thấy thuốc của bác hay quá, cháu muốn mua dùng thử thì mua như thế nào được bác.

  • Do 1 phần bạn ko uống thuốc cho dứt điểm, thấy khỏi lại ko uống thuốc nữa, nên bệnh cứ bị tái đi tái lại, mà mỗi lần tái phát sẽ nặng hơn và khó chữa hơn. nếu đã xác định dùng thuốc thì phải dùng đúng theo liệu trình của bác sĩ chứ. Nhà bạn nên rút kinh nghiệm để chữa bệnh đi

 • Thuốc nhà chị có chữa đc HP ko chị? em chỉ bị mỗi con HP mà ko sao khỏi được. đang uống thuốc Tây đấy mà thấy ko ăn thua, suốt ngày thấy nóng bụng mà chả muốn ăn uống gì cả. Tôi uống cả Đông y kết hợp được ko nhỉ?

  • Nhà Thuốc Đông Y
   Nhà Thuốc Đông Y

   Cái này mình có thể kết hợp đc nhé. Nếu anh điều trị mình đông y thì thời gian để diệt hết HP cũng khá lâu. Lưu ý là HP có thế lây lan sang các thành viên khác trong gia đình qua đường ăn uống, nên phải điều trị nhanh và luôn nhé,

 • Hương Đức

  THẦY ƠI, CON SUỐT NGÀY BỊ ĐẦY HƠI CHƯỚNG BỤNG, RỒI Ợ HƠI HỢ CHUA NHIỀU, KOBIẾT CÓ PHẢ BỊ DẠ DÀY KO THẦY?

  • Trần Huy Hiệu

   Sao anh ko đi nội soi xem thế nào. tôi thấy anh cũng có nhiều biểu hiện dạ dày rồi đấy, tôi trước cũng thấy như vậy, đi khám thì bảo bị viêm hang vị dạ dày rồi. giờ tôi đang uống thuốc nhà chị Hoa này. hết đầy bụng rồi nhưng vẫn còn ợ nhiều, ko biết có khỏi hẳn đc ko đây

 • Lương Hoàng

  tôi xin nhà thuốc tu vấn 1 chút, tôi bị đau dạ dày hơn 10 năm nay rồi. Tôi đã cắt đi 1/2 dạ dày và hiện tại tôi hay đau nhiều ở vùng rốn. đi ngoài phân lỏng và đen, đi khám thì bác sĩ báo là tôi bị viêm khu vực vết nối và viêm đại tràng cấp. Liệu tôi có dùng được thuốc của nhà thuốc ko? và tôi muốn lấy thuốc thì phải đến đâu mua ạ?

  • Phạm văn Thành

   Bác đến số 4, ngõ 395 Đường Cổ Nhuế, Từ Liêm mà khám, sao bác để bị viêm lại rồi mới đi tìm nhà thuốc khám là sao. Tôi ngày trước cũng bị xuất huyết dạ dày, cứ hơi mệt mỏi lại bị tái phát, mỗi lần như vậy lại phải nhập viện. giờ tôi đang uống thuốc của Mai Thanh Đường cũng đỡ đỡ rồi, ko còn đau giữ dội nữa. Lần này khỏi nhất định phải kiêng khem, chứ anh em mình có tuổi rồi, để bệnh tái phát khổ lắm

 • có ai bị viêm loét dạ dày mạn tính mà chưa ở đây khỏi chưa bác sĩ? chứ tôi đi hết các bệnh viện rồi, từ thuốc tây đến đông y, chỗ nào có thây chữa là tôi lại tìm đến, mà sao mãi ko khỏi đc. Mà cũng có nặng đâu chỉ thấy đau âm ỉ ở cái vùng dưới ức và thấy hơi nóng rát vùng bụng thôi. Cứ nghĩ dạ dày chữa đơn giản mà giờ tôi thấy hoang mang quá, mong bác sĩ giúp tôi với. bác có bài thuốc đặc trị nào thì kê chuyển về giúp tôi với,

 • tôi có con trai bị viêm dạ dày hành tá tràng, suốt ngày nó kêu tức ngực khó thở, nuốt khó. Thuốc của cô Hoa có chữa khỏi được ko ạ? tôi có cần phải đưa cháu đến tận nơi khám ko ạ?

  • Nhà Thuốc Đông Y
   Nhà Thuốc Đông Y

   Cháu vị chứng trào ngược dạ dày do dư dịch vị axit nhiều, kèm theo cả viêm dạ dày nữa. nếu đi được thì chị đưa cháu đến khám, còn ko chị cứ mang kết quả nội soi của cháu đến cho bác sĩ. Có gì liên hệ trực tiếp với bác sĩ qua số điện thoại 0971274807 hoặc 0462949377 để bác sĩ tư vấn

 • Thắng Định

  toi nam nay 57 tuoi roi. toi bi viem da day 30 nam roi, o dau mach thuoc gi toi cung uong roi, ma sao ko khoi dc, lau lau lai bi dau 1 lan, ma moi lan dau toan phai di vien cap cuu, ko biet thuoc ben co co chua khoi han dc ko?

 • Cho tôi hỏi 1 tí, tôi mới lấy thuốc bên nhà chị,nhưng mà nói thật là tôi ko kiêng được rượu, ngày nào cũng phải uống 1 tí, ko biết uống thuốc có sao ko chị Hoa? chứ giờ kiêng luôn thì chắc kokiêng đc

 • Nguyễn Công Khanh
  Nguyễn Công Khanh

  Tôi thấy bài thuốc hay quá, tôi đã bị bệnh hơn 10 năm rồi, uống nhiều các loại thuốc lá thuốc nam cũng chỉ đỡ thôi chứ chả khỏi, cứ dừng thuốc là thấy đau. Tình cờ lên mạng đọc được bài viết này, cho tôi hỏi là muốn lấy thuốc thì đến đâu lấy? mà tôi đau lâu rồi thì uống bao nhiêu thuốc mới khỏi hẳn được?

  • Chú có ở Hà Nội ko? nếu ở đây thì chú đến số 4, ngõ 395 đường Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội chị Hoa khám cho ạ. cháu vừa chở bố cháu đến tuần trước. chú giống bố cháu, bị lâu rồi thì cứ uống đến úc nào khỏi hẳn thì thôi chú ạ. cái thuốc Nam này nó cũng an toàn mà, chú uống cả năm cũng chả sao. mà cũng chả đắt đâu.

  • bác gọi chực tiếp cho bấc sỹ đấy, tôi ở Hưng Yên cũng có tới lơi được đâu. Toàn gọi điện xin thuốc vê fnhaf mà,

 • Tôi ở Hà Nội, nhưng nghe địa hcir này chunsg quá, không có tên đường hay phó nào à.

  • mẹ tôi lấy thuốc ở đây một lần rồi, nói chung thuốc dùng được, uống 1 tháng thấy không vần đề gì nữa, mà cũng lâu lắm rồi không thấy đau lại. bà sợ đi nội soi lắm, bảo kiểm tra lại xem thế nào mà khôngđi. Anh cứ đi tới cuối đường Cổ Nhuế tìm là thấy mà, đường dễ tìm lắm.

 • chị gái tôi cũng chữa bệnh ở đây mà, uống có mấy hôm mà bụng đỡ đau, chả sôi bụng nữa. Lại còn được bác sĩ cho thêm cái lá gì về uoosngd dấy, tôi cũng chả nhơ steen.

 • mùa này tôi hay bị dạ dày lắm, nóng thế này ai mà chả uống đá. Có cái gì chua chua là thấy sướng cái mồm rồi, nhưng ma flaij khổ cái thân, vài ba bữa dạ dày lại hành. Khỏi được thì tốt quá

 • Khính Thoài

  Ngày truowcss cớ ăn mansgs ngâm ớt là bị đau bngj. Thế mà giờ lại không bị nữa, chắc từ đợt uống thuốc của nhà thuoccoc này, kể ra thucoso cũng tốt đấy chứ

 • ối dời, tưởng có thucoso toosts mà khỏi cả đời à, cứ ăn đi rồi biết đời thế nào. Tôi cũng mới lấy thuốc ở đây uống, bác sĩ dặn đủ thứ để kiêng, sau này cũng phải ăn ít, ăn như bác có mà gặp tử thần sớm.

 • Mấy bác cho em hỏi tý. Em hay bị ợ hơi chua chua, cảm giác như vừa ăn cái gì xong là muốn nhảy ra ngoài luôn ấy, cái này có phải bị trào ngược dạ dày không?

 • không ngờ tam thất cũng có tác dụng chữa trị bệnh dạ dày đấy

 • Đoàn Thủy

  gần đây tôi thường bị đau bụng. ăn gì cũng thấy đau, vận động mạnh chút cũng vậy, đi khám thì bác sỹ kết luận là đau dạ dày rồi kê cho cả đống thuốc kháng sinh. nhưng tôi đã uống một tuần rồi mà bệnh vẫn chưa thuyên giảm. bác sỹ cho em hỏi là vừa uống thuốc kháng sinh vừa kết hợp uongs thuốc này được không?

 • Tôi ở tận Lâm đồng, không có điều kiện để tới tận nhà thuốc để khám, cho hỏi nhà thuốc có gửi thuốc được vào đây không ạ?

  • Bác này có câu hỏi giống em quá 🙂 em cũng ở tận Cà Mâu cũng đang muốn lấy thuốc mà chiwa biết thế nào!

 • bài thuốc hay nhỉ, chỉ toàn dược thảo tự nhiên mà lại có tác dụng hiệu quả thế

 • Ngô Mỹ Hoa

  mình độ này hay có hiện tượng ợ chua, buồn nôn, đau bụng thường xiyeen, không biết đó có phải là hiện tượng báo hiệu đau dạ dày không?

 • thuốc này có thật sự tốt không các bác, viết thì hay nhưng tôi vẫn chưa tin lắm.

 • mẹ em bị đau dạ dày cũng lâu rồi, uống thuốc mãi mà không khỏi. sáng nào cũng uống mật ong với nghệ các loại mà bệnh tình không thuyên giảm. thấy mọi người nói hiệu quả cũng muốn cho mẹ đi khám ở đây

 • Đinh Phương Mai

  mọi người ơi, mình có em bé được 4 tháng rồi, nhưng mình đang bị đau dạ dày, không biết có uống được thuốc này hay không

  • dùng được bạn ạ, trong bài có viết đấy, mình cũng đang có bé và cũng đang trong liệu trình chữa trj thứ hai rồi, an toàn bạn nhé

 • tôi 44 tuổi mắc bệnh dạ dày mãn tính đã mấy năm nay, uống đủ chủng loại thuốc mà bệnh vẫn chưa thuyên giảm, mất niềm tin vào việc chữa trị quá

 • mình bị xuất huyết dạ dày, uống thuốc của nhà thuốc này chưa hết một đơn mà bệnh tình cũng thuyên giảm khá nhiều rồi

 • Quỳnh Trang

  thuốc nhà Mai Thanh Đường tốt lắm, bác sỹ lại tư vấn nhiệt tình, tôi đã chữa khỏi bệnh đau dạ dày mãn tính ở đây, chúc nhà thuốc ngày càng thành công hơn nữa trong việc mang lại sức khowre cho mọi nguwoif.

  • Thạch Thảo

   bạn đã chữa ở đây rồi ạ, thuốc có khó uống không bạn, mình cũng đang bị xuất hyết đây, có gì bạn mách mình với.

 • Dương Mai Anh

  thấy cô em chồng tôi cũng đang dùng thuốc trị đau dạ dày ở đây, nhuwng bảo hơi khó uống với uống xong hay buồn ngủ

 • uống bia rượu nhiều là nguyen nhân khiến tôi bị đau dạ dày. mỗi lần có tí men là y như rằng bụng lại đau quằn quại, nhưng do tính chất công việc ( tôi làm quan hệ khách hàng) nên tôi không thể từ chối, uống nhiều loại thuốc rồi mà không đỡ. chán nản luôn.

 • bài thuốc hay, cám ơn nhà thuốc đã chia sẻ, thật không ngờ chỉ với thảo dược tự nhiên mà lại có hiệu quả vậy

 • chào nhà thuốc, tôi là một bệnh nhân đã từng chữa trị tại nhà thuốc, tôi bị ung thư dạ dày, uống bao nhiêu thuocod tây dược mà không khỏi. uống thuốc nhiều đến nỗi người ngợm lở loet, mụn nhọt tùm lum, cứ nghĩ là sẽ không bh chữa khỏi được. may sao tôi được nguwoif bạn giới thiệu đến đâyh. với 3 liệu trình thuốc tôi đã khỏi hẳn căn bệnh ung thư dạ dày, tôi muốn gủi lời cám ơn chân thành nhất đến tới nhà thuốc Mai thanh đường đã giúp tôi như sing ra một lần nữa

 • nhà thuốc Mai Thanh Đường này có phải ngày trước ở Nghĩa Đô không nhỉ?

  • Đúng rồi đó bạn, trước mình cũng bốc thuốc lần 1 ở bên nghĩa đô ý, hôm qua đi lấy thuốc lần hai thì sang tận cổ nhuế.

 • em có con nhỏ mới được 6 tháng, uống thuốc này có sợ bị mất sữa không các mẹ? em cám ơn

  • thấy nhà thuốc có ghi là dùng được cho cả phụ nữ cho con bú đấy bạn. Bạn thử gọi diện nhờ nhà thuốc tư vấn xem sao?

 • Tôi là giám đốc một công ty truyền thông, chính vì tính chất công việc bận rộn, căng thẳng kèm theo những lịch trình thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng nên tôi bị đau dạ dày. đã uống nhiều loại thuốc và chạy chữa nhiều nơi mà không khỏi. rất may được một người quen giới thiệu đến đây, tôi dùng 2 liệu trình chữa trị và bệnh đã khỏi hẳn. thuốc dễ uống mỗi tội phải mất công và mất thời gian một chút.

 • tôi đang dùng một liêu trình chữa trụ bệnh khác, chưa tuwgf đến khám hoặc bốc thuốc, đọc được trên mạng bài thuốc này tôi có gọi điện nhờ bác sỹ tư vấn. tuy chưa sử dụng dịch vụ nhưng bác sỹ tư vấn rất nhiệt tình và cho tôi khá nhiều lời khuyên bổ ích. rất cám ơn bác sỹ.

 • tôi bị xuất huyết dạ dày thì có dùng thuốc này được không?

  • có bạn ạ, trên bài ng ta ghi đấy! nhưng tốt nhất cứ đến để bác sỹ khám rồi bốc thuốc bạn ạ, thấy bảo ng ta còn gia giảm định lượng tùy từng nguwoif bệnh mà

 • thấy bài viết có nói bài thuốc này chữa được cả rối loạn tiêu hóa ạ, nguyên liệu hoàn toàn từ thảo dược mà công dụng hay dữ ha!

 • em bị đau dạ dÀY 2 năm rồi, đâu tiên thì không đau nhiều lắm nên tôi uống thuốc không đều,cứ giảm trệu chứng thì tôi lại thôi khiến tôi bị nhờn thuốc, không biết tình trạng của tôi có dùng được thuốc chữa trị này của nhà thuốc hay không?

 • tôi vừa đi lấy một đơn thuốc ở đây, giá chưa tới 2 triệu, kể ra thì cũng hơi mắc nhuwnng cái quan trọng là không bueets có khỏi bệnh hay không. Mong rằng sẽ có kết quả tốt đẹp.

  • thường thường thì 2 liệu trình thì phải, mingf dùng một liệu trình đầu tiên trong khoảng hơn 1 tháng, bệnh cũng đỡ nhiều, gọi điện cho bác sỹ thì được khuyên là nên dùng một liệu trình củng cố nữa để bệnh dứt điwwme hẳn, còn đối với nguwoif nặng hơn thì mình không bít. :d

 • có phải đặt trước số không vậy, ai đi rồi cho tôi biết để khỏi mất công đợi

  • có đấy, phải đặt số trước không thì mất công lắm. Tôi phải đợi cả buổi sáng mới lấy được thuốc đấy, đông khinh khủng luôn

 • Lưu văn cao

  ai cũng bảo bệnh dạ dày do ăn uống thì làm sao mà chữa đc, uống thuốc làm gì cho nó mất công

 • tôi vừa viêm hang vị lại vừa trào ngược dạ dày, uống thuốc này thì phải uống lấu ko nhỉ?

 • huỳnh phương

  tôi uống gần hết tháng đầu tiên thấy đỡ đau với đầy bụng rồi, nhà thuốc gửi thêm cho tôi 1 tháng nữa vào cái địa chỉ cũ nha

 • thanh nga- hcm

  thuốc zì hay zợ? em mới uống có 1 tuầng thấy hết cả đau lun oỳ. chắc hết tháng này là khỏi đúng hông?

 • pham văn nghĩa

  em mới lấy thuốc này hôm qua, hic có bệnh thì vái tứ phương chứ em cũng chữa khắp nới rồi mà chả khỏi. ko biết thuốc này uống có ra gì ko đây.

  • dũng hương

   tôi thấy uống đc phết mà,uống nửa tháng cũng đỡ đau hơn rồi.

 • đức khánh

  ai uống thuốc ở đây mà khỏi hẳn chua? tôi định chiều nay đến khám xem sao

 • lý thị thuỷ hà

  em bị loét 2 ổ ở vùng tâm vị, nhưng mà lại bị thêmcả đau đại tràng nữa, có uống đc thuốc ko nhà thuốc?

 • Viết thuận

  Bố em trước làm ở vinaconex, đi tiếp khách bia bọt suốt ngày, chữa mãi mà ko khỏi, mãi khi về hưu, anh rể em mới đua đến khám chỗ nhà thuốc mai thanh đường, uoóng thuốc với cả kiêng rượu bia đau 3 tháng mới khỏi hẳn đấy. thôi uống thuốc nam lâu tí mà khỏi đc cũng mừng,

 • lê anh xuân

  nhiều người khám ở chỗ nhà thuốc này phết nhỉ. tôi cũng mới lấy thuốc đang uống rồi, mong sao cho bệnh khỏi. nhưng màkiêng nhiều quá.

  • dạ dày thì phải kiêg là đúng rồi, cốkiêng cho nó khỏi anh ak

 • Mai thị hoà

  thấy bài thuốc này hay hay nhỉ.ai uống chưa ch tôi xin ít kinh nghiệm đi

 • tôi ăn tam thất mật ong đến cả 2 năm nay rồi mà cũng chả thấy đỡ mấy.

Bình luận bị khóa.

DMCA.com Protection Status Powered by WordPress.